Mời chơi thử Sheltered, phiên bản "Fallout Shelter" lầy lội đang được miễn phí trên EGS

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,365
Được thích
15,692
1798 #1


Thở hổn hển, cảm giác sợ hãi bao trùm mọi thứ... cửa thông gió hầm trú ẩn văng ra khỏi phần định vị rớt xuống phía sau bạn, điều duy nhất mà bạn mong ước bây giờ là sẽ không bao giờ phải đi ra ngoài! Sẽ dễ dàng hơn nếu từ bỏ, nhưng bạn không làm điều đó bởi những khó khăn, những cơn đói thắt ruột gan và cổ họng đang bị đốt cháy bởi cái khát!

Bạn đã sẵn sàng để chết? Trải nghiệm ngay "siêu phẩm" game hành động nhập vai đồ họa 4K từ Team NINJA và Koei Games đanh được tặng miễn phí trên nền tảng EGS. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này bắt đầu từ giờ đến 10 giờ tối ngày 16/09/2021, bạn có thể đăng ký nhận và lưu trữ vĩnh viễn tựa game này thông qua tài khoản Epic Games Store: Nioh: The Complete Edition, "siêu phẩm" game hành động nhập vai 4K đang miễn phí trên EGS


Bạn liên tục nhắc nhở bản thân tại sao mình vẫn sống? Tại sao mình làm điều này? Sau đó, bạn nghe thấy âm thanh tuyệt vời nhất trên đời: "Bố ơi, bố về rồi!". Đôi mắt của bạn bừng sáng, gương mặt của vợ bạn hiện ra trước phía trước và bạn mở một túi đầy dụng cụ y tế, không cần phải nói với cô ấy là làm thế nào để bạn có được chúng, chỉ đơn giản là tận hưởng "chiến thắng" nhỏ nhoi của mình trong hoàn cảnh và thời tiết khắc nghiệt này!

Sheltered là một trò chơi quản lý lấy chủ đề về tham họa hậu khải huyền, mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thuật ngữ "Nuclear Family". Với khởi đầu đáng kinh ngạc so với hàng tỷ người bị "thổi bay" khỏi trái đất sau một vụ tàn sát bằng hạt nhân! Bạn phải thu thập càng nhiều nhu yếu phẩm càng tốt trên đường đến hầm trú ẩn dưới lòng đất, nơi được tạo bởi bê tông siêu bền vững, có thể trở thành mái ấm cho gia đình của bạn trong tương lai ảm đạm và rất ít hy vọng này.


Các tính năng chính trong game:
  • Giá đình là trên hết, bạn cần giúp cho các thành viên trong gia đình sống sót và bảo vệ họ khỏi sự tàn phá của thảm họa hạt nhân.
  • Biến nơi trú ẩn thành "home sweet home", giữ cho nó an toàn, tạo môi trường sống tốt nhất và đảm bảo rằng gia đình của bạn có đủ nguồn lực để tồn tại. Chống lại những mối nguy hiểm và sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.
  • Gia đình của bạn là duy nhất, bạn sẽ quyết định giới tính, tên và diện mạo của họ.
  • Với cơ chế game RPG, khi gia đình bạn phát triển, chỉ số của họ cũng sẽ thay đổi theo. Các thuộc tính, điểm mạnh điểm yếu sẽ thay đổi dựa trên sự lựa chọn của bạn.
Hiện tại nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang miễn phí tựa game này, mời các bạn nhanh tay đăng ký và tải về trước khi chương trình kết thúc vào ngày 16/09/2021 nhé.

Tải về miễn phí Sheltered cho PC:
Cấu hình tối thiểu để chơi game:
  • Windows 7 hoặc cao hơn
  • CPU Dual Core CPU hoặc cao hơn
  • 4 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 600 MB hoặc cao hơn
  • Direct X 9.0
  • Graphics GeForce 7800, AMD HD 4600, Intel HD Graphics 3000 hoặc cao hơn
TECHRUM.VN
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom