Mời chơi thử Space Engineers và Offworld Trading Company, hai tựa game không gian thế giới mở đang được miễn phí trên Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
1812 #1

Trong tuần này, Steam đang có một số ưu đãi để giúp game thủ thỏa mãn cơn mê game mà không cần mất một khoản tiền nào. Đầu tiên là tựa game Space Engineers theo phong cách thế giới mở, nơi bạn khám phá thiên hà và xây dựng tàu vũ trụ, tiền đồn, trạm vũ trụ, v.v... Hiện tại đã chính thức ra mắt trên Steam vào ngày hôm qua sau hơn 5 năm Early Access và không chỉ giảm giá 20% nữa mà bạn còn có thể chơi miễn phí vào cuối tuần này.

Space Engineers

Tựa game kết hợp lối chơi kỹ thuật và xây dựng với các yếu tố sinh tồn và khám phá. Các nhà phát triển đã tạo ra một "công cụ vật lý dựa trên thực tế", về cơ bản có nghĩa là tựa game này tương tự như Minecraft ở chỗ mọi thứ bạn thấy có thể được sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy. Cả chế độ single lẫn multiplayer đều được miễn phí vào cuối tuần này, ngoài ra, 4 pack của Space Engineers cũng được giảm giá 20% nếu bạn muốn khám phá thiên hà cùng với bạn bè.


Link tải: Space Engineers on Steam
  • OS: Windows 7 64-bit
  • CPU: Intel i5 @ 3.0 GHz or higher (or AMD equivalent)
  • Memory: 8 GB RAM
  • GPU: Geforce 750 or Radeon R9 270X

Offworld Trading Company

Đây là một tựa game khác cũng được mở cửa miễn phí vào cuối tuần này. Tựa game nói về đề tài chiến tranh kinh tế vũ trụ, nơi bạn phải có chiến lược để đảm bảo cung và cầu, giúp giành được ưu thế so với mọi công ty thương mại của người chơi khác. Từ quản lý tài nguyên đến phá hoại thị trường chợ đen. Tựa game đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định nhanh chóng, khó khăn để có thể phá vỡ chiến lược người chơi khác.


Trang tin Gamespot đã đánh giá Offworld Trading Company với số điểm cực kỳ cao: 9/10 và Offworld Trading Company cũng được đưa vào danh sách các tựa game hàng đầu năm 2016. Cho nên bạn không cần phải lo về chất lượng của tựa game

Link tải: Offworld Trading Company on Steam
  • OS: Windows 10 / 8.1 / 7
  • CPU: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo / 2.0 GHz AMD Athlon X2 64
  • Memory: 2 GB RAM
  • GPU: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 3870 / Intel HD Graphics 4600

Theo Gamespot
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom