Mời chơi thử SUPER Cute Alien, tựa game phiêu lưu hành động với tạo hình nhân vật "siêu dễ thương" đang miễn phí cho Windows

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,073
Được thích
14,675
1751 #1

SUPER Cute Alien là dự án game đang trong giai đoạn hoàn thiện của Setentia Studios, được pha trộn từ thể loại phiêu lưu, hành động, giải đố và một chút yếu tố RPG. Bên cạnh đó, phần bối cảnh có thiết kế đầu màu sắc kết hợp với tạo hình nhân vật siêu dễ thương, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Bạn có thể lựa chọn giữa bốn chế độ gameplay là PvE (chơi theo dạng cốt truyện, mỗi màn đều có giao diện khác nhau nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ), PvEc (chơi theo dạng cốt truyện nhưng hỗ trợ coop), PvP (thi đấu và trở thành người sống sót cuối cùng, có hỗ trợ bot) và PvEs (chế độ sinh tồn).


Mặc dù vẫn chưa phát hành chính thức (dự kiến sẽ có mặt trên Steam đầu tiên) và nhà phát triển vẫn đang kêu gọi người ủng hộ nhằm hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, tuy nhiên SUPER Cute Alien đã nhận được khá nhiều giải thưởng từ các đơn vị uy tín trong ngành game như TOP 3 - #Potenciate (tổ chức chuyên đánh giá các sản phẩm mới mang tính nghệ thuật và sáng tạo); TOP 2 - GDWC 2019 (do người dùng bình chọn); Finalist - FREE GALAKTUS (indie game content); Official Selection (danh sách đề cử chính thức) - Reddifest Argentina 2019; Official Selection - Tucumán Hace Videojuegos 2019.


HƯỚNG DẪN NHẬN GAME MIỄN PHÍ:

B1: Truy cập liên kết SUPER Cute Alien by SETENTIA Studios

B2: Nhấn nút Download Now (ngay trên đầu phần mô tả game)B3: Tại giao diện [Buy 'SUPER Cute Alien'], bạn nhấn vào mục [No thanks, just take me to the downloads]B4: Trong trang chuyển tiếp, tiếp tục nhấn nút Download để tải game về máy là xongCấu hình yêu cầu:
  • OS: Microsoft Windows Vista / 7 / 8 / 10
  • Processor: 2.5GHZ
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: 512MB VRAM
  • Storage: 1 GB available space
TECHRUM.VN / NGUỒN: SETENTIA STUDIO

Xem thêm:
 
Top Bottom