Mời chơi thử tựa game "đố anh bắt được em" PAKO 2 cực vui trên cả Android và iOS

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,898
Được thích
16,244
3042 #1

PAKO 2 mang đậm tính chất giải trí với lối chơi cực kỳ vui nhộn, tập trung vào những cuộc rượt đuổi giữa cảnh sát và bạn khi điều khiển một chiếc xe bị mất phanh. Tựa game này chắc chắn sẽ phù hợp cho những ai có khiếu "hài hước", hay thích đi trêu ghẹo người khác!

Mặc dù việc điều khiển một chiếc xe mất phanh di chuyển "loạn xạ" trên trường không phải là do bạn cố ý, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc cảnh sát sẽ bỏ qua cho bạn, có khi họ còn xem bạn như một tội phạm nguy hiểm và cần phải bắt giữ bằng mọi cách. Chính vì vậy, bạn sẽ phải cố gắng điều khiển chiếc xe mất phanh của mình trên những con đường cao tốc xe cộ di chuyển liên tục, tìm cách cắt đuôi đoàn xe cảnh sát đang truy đuổi, thậm chí còn phải né tránh đạn pháo hay rocket bắt ra từ các khu quân sự nếu bạn "lỡ may" đi lạc vào.

Nhà phát triển cung cấp khá nhiều màn chơi khác nhau để bạn thay đổi không khí, ví dụ như cao tốc, thành phố, bãi đỗ xe, khu tưởng niệm hay căn cứ quân sự v.v... Mỗi một map có những phương tiện với tốc độ di chuyển khác nhau, do đó bạn cần áp dụng cả chiến thuật giựa trên loại xe và địa hình để có thể thoát khỏi cảnh sát.


Một trong những điểm khó khi chơi PAKO 2 chính là hệ thống điều khiển khá giới hạn, bạn chỉ có thể tăng tốc và di chuyển sang trái hoặc phải thôi. Ngoài ra thì chỉ cần một va chạm nhỏ thôi cũng sẽ khiến chiếc xe của bạn nổ tung, ảnh hưởng đến số điểm thành tích trên bảng xếp hạng đấy nhé.

Hiện tại, nhà phát triển Tree Men Games đang miễn phí tựa game này trong thời gian ngắn trên App Store, các bạn nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

TẢI VỀ PAKO 2:
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom