Mời chơi thử tựa game The Legend Of Neverland, phiên bản "Lite" của Genshin Impact

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,568
Được thích
2,317
3178 #1
Như TECHRUM đã đưa tin trong bài viết trước, xuất hiện một tựa game có tên là The Legend Of Neverland bị cộng đồng game thủ tố là copy một cách trắng trợn tựa game Genshin Impact của miHoYo. Từ nhân vật, giao diện game, thiết kế và các cơ chế khác mang nhiều nét tương đồng với Genshin Impact. Thậm chí, các quảng cáo của The Legend of Neverland cũng rất giống Genshin Impact khi chỉ thay đổi nhân vật mà thôi. Để xác nhận The Legend of Neverland có thực chất "nhái" lại Genshin Impact hay không, TECHRUM đã quyết định tải và trải nghiệm tựa game này và kết quả có thể kiến bạn đọc bất ngờ.

Sau khi tải game xuống và chơi, TECHRUM nhận thấy rằng The Legend Of Neverland vẫn là một tựa game mobile MMORPG đơn thuần như Black Desert hay Blade & Soul chứ không copy một cách trắng trợn tựa game Genshin Impact. Mở đầu game người chơi sẽ được tùy chọn nhân vật giữa nam và nữ, thậm chí có cả "sửa ngoại hình" nhân vật theo ý thích người chơi, điều mà Genshin Impact không hề có. Người chơi có thể tùy chỉnh khuôn mặt, màu da, tóc tai và quần áo sao cho hợp mắt của mình.Khi vào game, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới ma thuật mang tên Cabala, di chuyển đến nhiều vùng đất khác nhau trong cây thế giới cùng với rất nhiều người chơi khác, một đặc điểm khác Genshin Impact. Hệ thống nhiệm vụ game dày đặc đến nỗi, nhà phát triển bổ sung thêm hệ thống dẫn đường tự động để người chơi dễ dàng tìm đến các NPC và thực hiện nhiệm vụ, điều đã quá quen thuộc trong các tựa game MMORPG. Trong khi đó, người chơi trong Genshin Impact sẽ phải tự đi tìm NPC theo mũi tên hướng dẫn trên đường.


Hoàn thành các nhiệm vụ đầu game, người chơi sẽ được chọn các class nhân vật khác nhau bao gồm Swordsman (Kiếm sĩ) , Ranger (Kiểm Lâm), Scholar (Học Giả) và Craftsman (Thợ thủ công). Mỗi class nhân vật đều có đặc điểm, trang phục và kỹ năng riêng, người chơi sẽ phải lựa chọn kỹ lưỡng bởi vì đây sẽ là class nhân vật sẽ đi theo xuyên suốt game. Không như Genshin Impact với cơ chế chủ động chuyển đổi nhân vật trong chiến đấu.


Nói đi nói lại thì The Legend Of Neverland vẫn có nhiều điểm copy từ người đồng hương Genshin Impact như cơ chế gacha với giao diện "giống đến 99%", cơ chế nấu ăn, một khu vực giống với Mondstadt của Genshin Impact, một cô tiên nhỏ đồng hành trông giống Paimon - linh vật lắm mồm của Genshin Impact,v.v.....Thế giới trong game khá đẹp tuy nhiên nền đồ họa kém cạnh rất nhiều so với Genshin Impact. Nếu gọi Genshin Impact là "sát thủ cấu hình mobile" thì chúng ta cũng có thể gọi The Legend Of Neverland là phiên bản Lite của Genshin Impact khi game có dung lượng nhẹ, chỉ hơn 1GB và cấu hình game cũng khá là thấp khi đa số smartphone hiện nay đều có thể chơi mượt.Game thủ quan tâm có thể tải và trải nghiệm The Legend of Neverland thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:

TECHRUM.VN

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom