Mời dùng thử ứng dụng hỗ trợ cài đặt và cập nhật phiên bản YouTube Vanced mới do chính Vanced Team phát triển

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
21179 #1

Vừa qua, Vanced Team đã phát hành thêm một ứng dụng mới với tên gọi Vanced Manager, cho phép người dùng quản lý và cập nhật YouTube Vanced ngay trên thiết bị Android. Ngoài ra, chũng ta cũng không cần phải cài đặt thêm công cụ hỗ trợ Split APKs Installer (SAI) để giải nén bộ cài đặt YouTube Vanced phiên bản mới, hiện được đóng gói dưới định dạng file APKs.

Để tải về Vanced Manager, bạn truy cập liên kết YouTube Vanced, nhấn nút Download Vanced Manager và tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android sau khi quá trình tải về gói cài đặt hoàn tất.


Sau khi cài đặt xong Vanced Manager trên thiết bị, bạn có thể mất chút thời gian để ứng dụng này khởi chạy lần đầu tiên (khoảng 15 - 20s hoặc tùy theo thiết bị, nếu thời gian chờ quá lây thì bạn thoát hẳn ứng dụng rồi mở lại sẽ được nhé).
Giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản, chỉ bao gồm một số thông tin liên quan đến YouTube Vanced, MicroG và Changelog (tổng hợp các thay đổi được thêm vào trong phiên bản mới của hai ứng dụng kia). Ngoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh một chút về giao diện chính như kích hoạt/vô hiệu hóa tính năng kiểm tra bản cập nhật tự động, nhận thông báo đẩy, thay đổi chủ đề, màu sắc, màu nền của ứng dụng...


Nếu muốn cài đặt/cập nhật YouTube Vanced phiên bản mới, bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt tương ứng với ứng dụng cần dùng trên giao diện chính (phiên bản tải về sẽ tự nhận theo trạng thái ROOT hoặc NON-ROOT của thiết bị).


TECHRUM.VN / VANCED TEAM

Xem thêm:
 
Tham gia
6/1/17
Bài viết
27
Được thích
6
#4
Chiều rãnh rỗi vào trang chủ check update thì thấy báo có app vanced manager, Vừa cài xong thì vào techrum gặp ngay bài viết này hehe
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom