Mời dùng thử CoverScreen, "hệ điều hành" riêng cho màn hình phụ trên Galaxy Z Fold4

Tham gia
17/8/22
Bài viết
107
Được thích
13
1500 #1


Bạn sẽ khiến màn hình bìa trên Galaxy Z Flip4 của mình trở nên hữu ích hơn nhiều với Hệ điều hành CoverScreen. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về ứng dụng độc đáo này.

Trải nghiệm phần mềm nguyên sơ cho màn hình bìa trên Galaxy Z Flip3 là một trong những vấn đề chính dành cho thiết bị này. Mặc dù nó lớn hơn màn hình cover trên các dòng máy trước đó, nhưng nó không cung cấp nhiều chức năng. Màn hình che chỉ cung cấp hỗ trợ cho sáu widget và một vài tùy chọn tùy chỉnh, có nghĩa là người dùng phải mở thiết bị bất cứ khi nào họ muốn làm bất cứ điều gì quan trọng. Hệ điều hành Cover Screen của một nhà phát triển cho ra đời đã giải quyết điểm khó khăn này bằng cách cấp cho người dùng quyền truy cập vào trải nghiệm phần mềm đáng kể hơn trên màn hình bìa. Nếu bạn vừa mua cho mình một chiếc Galaxy Z Flip4, bạn sẽ rất vui khi biết rằng hệ điều hành CoverScreen hiện đã hỗ trợ điện thoại nắp gập mới nhất của Samsung và bạn nên dùng thử nếu muốn làm được nhiều việc hơn trên màn hình bìa của nó.

Dành cho những ai chưa biết thì CoverScreen OS là một ứng dụng của bên thứ ba nhằm mô phỏng một hệ điều hành màn hình phụ có nhiều chức năng hơn đáng kể cho Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Flip4. Nó cho phép bạn truy cập vào ngăn chứa ứng dụng một cách đầy đủ, cho phép bạn mở các ứng dụng (và thậm chí một số trò chơi) trên màn hình bìa, hỗ trợ các tiện ích của bên thứ ba, cung cấp quyền truy cập vào các chuyển đổi cài đặt nhanh và thậm chí có thẻ trình phát đa phương tiện mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng CoverScreen OS để trả lời tin nhắn và thêm phần chỉ báo thông báo LED trên màn hình bìa

Đây là tất cả các tính năng mà bạn có thể nhận được với khi cài đặt CoverScreen OS trên Galaxy Z Flip4:
  • Ngăn chứa ứng dụng
  • Màn hình ID người gọi cho các ứng dụng VoIP (WhatsApp, Telegram, Line, v.v.)
  • Hỗ trợ tất cả tiện ích màn hình chính của bên thứ ba
  • Chuyển đổi nhanh cho các cài đặt thiết bị khác nhau
  • Hỗ trợ cử chỉ điều hướng Hỗ trợ
  • thông báo
  • Điều khiển phát lại phương tiện mạnh mẽ với hỗ trợ nhiều phiên và thanh tiến trình tương tác
  • Bàn phím thoại, QWERTY và T9 hỗ trợ
  • Phần chỉ thông báo LED trên màn hình
  • Hỗ trợ Edge Lighting Flex Mode
Lưu ý rằng hệ điều hành CoverScreen vẫn đang được phát triển và bạn có thể gặp một số sự cố khi sử dụng nó trên Galaxy Z Flip4 của mình.
Xem thêm:

THEO: X.DA
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom