Mời dùng thử Google Camera Mod dành cho smartphone trang bị 3 camera với ống kính Tele và Ultra wide

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
9562 #1

Đây là bản Google Camera Mod 7.3 mới nhất từ nhà phát triển Wichaya nhằm hỗ trợ tốt hơn cho những dòng smartphone trang bị 3 camera, giúp người dùng tận dụng tối đa "sức mạnh" của ống kính chính, ống kính góc siêu rộng (ultra wide) và ống kính hỗ trợ chụp cận cảnh (tele).

Thành phần cấu tạo của bản mod này được xây dựng dựa trên Google Camera Port 7.3 do dev Urnyx phát triển, do đó có thể tương thích tốt với hầu hết thiết bị Android đến từ hãng OnePlus, Samsung, Xiaomi, Nokia, Asus và Pixel Phone (trang bị 3 camera). Ví dụ, trên OnePlus 8 Pro bạn có thể sử dụng các tính năng từ ống kính chính 48MP (với PDAF, Laser AF, OIS, Aux Camera), ống kính tele 8MP (với PDAF, OIS, 3x optical zoom) và ống kính góc siêu rộng 48MP, kèm theo đó là một số tùy chọn bổ sung trong phần thiết lập Gcam 7.3 (Wichaya)

Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản Google Camera mod nên yêu cầu thiết bị phải bật Camera2API để truy cập vào ống kính Ultrawide và Tele, bạn có thể dùng ứng dụng Camera2 API Probe để kiểm tra (các thông số như LEVEL_3, FULL, LIMITED hoặc LEGACY, nếu hiện tích xanh thì thiết bị của bạn đủ điều kiện). Một số máy kích hoạt sẵn từ nhà sản xuất (kiểm tra bằng Manual Camera Compatibility), một số khác cần root máy để kích hoạt thủ công. (tìm hiểu tại đây)


TẢI VỀ GOOGLE CAMERA 7.3 DÀNH CHO SMARTPHONE 3 CAMERA:
OOGLE CAMERA 7.3 (WICHAYA) CHANGELOG:
  • Tương thích tốt với nhiều thiết bị Android trang bị 3 camera với ống kính góc siêu rộng và tele
  • Bổ sung thêm thiết bị của OPPO
  • Điều chỉnh một số menu trong cài đặt
  • Bổ sung Gamma Curve, phạm vi kiểm soát HDR
  • Cố định màn hình đen ở chế độ AUX video trên một số thiết bị
  • Thêm tùy chọn mới để chọn bố cục các nút của ống kính
  • Không cần khởi động lại ứng dụng khi không thay đổi thiết lập
  • V.v....
TECHRUM.VN / NGUỒN: CELSOAZEVEDO

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom