Mời dùng thử tính năng Timeline mới trên Windows 10 Build 17063, có kèm file ISO cài đặt

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,766
Được thích
7,748
4116 #1

Hôm nay, Microsoft đã phát hành bản build 17063 dành cho Windows 10 với tính năng mới đang chú ý là Windows Timeline. Vậy thì bây giờ, bạn hãy tải và tiến hành trải nghiệm Windows 10 Build 17063 nhé.

Một số tính năng mới trong phiên bản Windows 10 Build 17063:
  • Windows Timeline
Windows Timeline là một tính năng cho phép người dùng được xem tất cả các ứng dụng mà họ đã mở lên trên những thiết bị khác nhau trong một quãng thời gian nhất định. Đồng thời, người dùng cũng có thể mở lại chính app đó và làm tiếp những gì đang dở dang. Tính năng này hoạt động trên nhiều thiết bị vì nó sử dụng sức mạnh của dịch vụ đám mây.


"Timeline là một tính năng mới giúp người dùng tiếp tục các hoạt động trong quá khứ trên laptop sử dụng hệ điều hành Windows, hoặc các thiết bị iOS, Android. Timeline với sự hỗ trợ của Task View, cho phép bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng hiện tại và quá khứ" - Microsoft giải thích tính năng Timeline trong một bài đăng trên blog.
  • Cortana
Microsoft đang dần cải tiến thêm nhiều tính năng hữu ích hơn cho Cortana. Theo thông tin mới nhất, Cortana sẽ được tích hợp trong tính năng Timeline. Với mục đích đề xuất cho người dùng các ứng dụng trong quá khứ có thể tiếp tục sử dụng trong hiện tại.
  • Set
Tính năng này sẽ cho phép người dùng quản lý File Explorer trong các ứng dụng UWP theo từng tab tương tự như các trình duyệt web, bên trong cùng một cửa sổ Windows. Dưới dạng các tab, mọi cửa sổ ứng dụng UWP đều giống như trình duyệt Microsoft Edge, tab ứng dụng được ví như tab web.

  • Fluent Design
Microsoft đã bổ sung thêm hiệu ứng acrylic theo kiểu thiết kế Fluent Design cho Start and Action Center, thanh taskbar, Clock & Calendar, Volume ... Ngoài ra phiên bản Windows 10 Build 17063 còn đi kèm khác nhiều tính năng mới, bạn có thể xem ở bài viết dưới:
Nếu bạn không ngại những sự cố có thể xảy ra, hãy tải link ISO Windows 10 Build 17063 ở link dưới (khi copy vào thanh điạ chỉ các bạn nhớ bỏ khoảng cách):

Code:
https://drive.google.com/drive/folders/1wmqzvgnBH1ysphj-mv40CVr3XJndbMJN

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời!

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/7/17
Bài viết
26
Được thích
13
#2
làm gì có tính năng sets ta?
Mình vẫn chưa hiểu tính năng này dùng như thế nào.
 
Tham gia
28/3/15
Bài viết
239
Được thích
106
#5
Mới update lên và nó không cho xóa file ISO cũ mọi hôm nó nằm trong phần "Temporart FIle" nhưng hôm nay lại không thấy, giờ ổ C đầy nghẹt không biết làm sao
 

Quân Vinh

Active Member
Tham gia
15/12/17
Bài viết
218
Được thích
154
#6
tuần trc vừa phải về do lỗi xong giờ lại thấy ngứa :big_smile:
ngại cái khoản có lắm cái phải cài lại nếu xui :big_smile:
 

moitinhdaukiss

Well-Known Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
1,001
Được thích
233
#9
Ai biết cách khắc phục bản thông tháo SMB 1... gì đó khi kết nối với máy server chứa dữ liệu không? bản chính thức thì kết nối bình thường, bản thử nghiệm là chỉ kết nối được mạng LAN ko à. :(
 
Top Bottom