Mời dùng thử Upbeat, ứng dụng nghe nhạc YouTube không cần mở màn hình dành cho cả Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
11756 #1

Với ứng dụng Upbeat, bạn có thể nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đang sử dụng những ứng dụng khác hoặc khi khóa màn hình điện thoại, không còn bị làm phiền bởi quảng cáo trong video, tìm kiếm nội dung nổi bật ngay trên trang chủ, tạo danh sách bài hát yêu thích hay stream nhạc qua bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ kết nối AirPlay cực kỳ tiện lợi.

Giao diện của Upbeat khá đơn giản và dễ dùng, bao gồm bốn tab chính là Playlist (vị trí hiển thị nội dung phát gần đây và danh sách bài hát yêu thích do bạn tạo); Tìm kiếm (hỗ trợ tìm kiếm theo từ khóa hoặc chủ đề & thể loại với nội dung gợi ý bởi nhà phát triển); Thịnh hành (nơi hiển thị các video/bài hát đề xuất hoặc đang thịnh hành trên Thế giới và tại Việt Nam, có thể tùy chỉnh lại trong Cài đặt); Thêm (phần này sẽ cung cấp các mục thiết lập riêng để bạn tùy chỉnh, bao gồm sao lưu & khôi phục, hẹn giờ tắt nhạc, chế độ sáng / tối, ngôn ngữ, tùy chỉnh mục thịnh hành v.v...).


Khi mở bài hát yêu thích, ứng dụng này vẫn sẽ phát video gốc được lấy nguồn từ YouTube để bạn vừa nghe được nhạc vừa xem được nội dung, nếu muốn sử dụng thêm app khác (hoặc khóa màn hình) thì bạn chỉ cần quay về màn hình chính và để Upbeat hoạt động ở chế độ chạy nền là xong.


Tính năng mình thích nhất khi dùng Upbeat chính là tìm kiếm, có thể mang lại cảm giác chân thật hệt như đang sử dụng YouTube. Không cần nhớ tên ca khúc, bạn chỉ cần nhớ 1 đoạn lời là đã có thể tìm ra bài hát, nghệ sĩ trình bày và những Playlist có chứa từ khoá liên quan.


CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG:
  • Chơi nhạc khi khóa màn hình: Với Upbeat, bạn có thể nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đang sử dụng những ứng dụng khác hoặc khi màn hình điện thoại khóa.
  • Thay đổi chủ đề: Ứng dụng này cung cấp hai chế độ hiển thị nền tối (dark mode) và sáng (light mode), tạo cảm giác không nhàm chán và phần nào đó giúp tiết kiệm pin hơn khi sử dụng trên các dòng máy trang bị màn hình OLED.
  • Hỗ trợ Airplay: Bạn có thể stream nhạc tới các thiết bị không dây khác một cách đơn giản và nhanh chóng bởi Upbeat hỗ trợ đầy đủ chức năng với Airplay.
  • Hẹn giờ tắt nhạc: Cài đặt hẹn giờ tự động tắt nhạc, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc điện thoại của mình bị sập nguồn do nghe nhạc quá lâu, hoặc khi bạn ngủ quên mà không tắt ứng dụng.
  • Tạo playlist: Tương tự như Musi, bạn có thể tạo playlist và sắp xếp danh sách các bài hát yêu thích của mình một cách nhanh chóng.
Lưu ý rằng, với phiên bản miễn phí bạn có thể sẽ thấy một số quảng cáo nhằm hỗ trợ phí phát triển ứng dụng, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm và thưởng thức các bài hát như trên YouTube. Nếu không muốn xem quảng cáo thì bạn có thể loại bỏ hoàn toàn bằng cách trả một khoản phí nhỏ (22k/3 tháng; 35k/năm; 89k/trọn đời) nhé.


TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY:
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

SEIKO

Member
Tham gia
30/8/18
Bài viết
34
Được thích
4
#2
Hơn youtube vanced mỗi cái hẹn giờ, lại còn quảng cáo trả phí nữa. Next.
 

vokhacnam6a

New Member
Tham gia
25/8/20
Bài viết
5
Được thích
0
#4
Đang dùng Youtube music mỗi tháng có 31 ngàn nghe nhạc chất lượng, bộ chỉnh âm thanh ổn định phát nhạc rất to nghe phê, âm thanh trong.
 

trunghau912

New Member
Tham gia
4/10/20
Bài viết
3
Được thích
1
#5
đăng ký spotify trên divine shop cả năm nghe cho phê rồi không thích youtube music nữa :v
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom