Mời nhận miễn phí Anniversary DLC cho tựa game SnowRunner [PC/Console]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1854 #1

Hiện tại, nhà phát hành Focus Home Interactive đang tặng miễn phí DLC Anniversary cho SnowRunner trên cả Xbox One; Windows 10; PS4; Nintendo Switch; Steam và Epic Games. Nếu các bạn đã sở hữu trước tựa game này thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Trong trường hợp bạn chưa biết thì SnowRunner là tựa game mô phỏng đi xe vượt địa hình khá nổi tiếng của hãng Sabre Interactive, được phát hành bởi Focus Home Interactive. Trong trò chơi này, bạn có thể điều khiển các dòng xe siêu khủng vượt qua những địa hình khó khăn, bất chấp hiện tượng thời tiết, các vật cản phía trước, những cung đường lầy lội hay trơn trượt trên băng tuyết để hoàn thành mục tiêu.

Mặc dù khá kén chọn người chơi, nhưng tựa game này mô phỏng lại gần như hoàn hảo những thao tác mà chúng ta điều khiển trên xe ô tô, từ đạp côn, vào số, sử dụng phanh tay, vào ga sao cho nhịp nhàng và hiệu quả v.v... Bên cạnh đó thì nếu đã có kinh nghiệm lái xe ngoài đời thực thì bạn sẽ áp dụng được nhiều vào SnowRunner để vượt quá các địa hình offroad lầy lội cực kỳ hấp dẫn.
Trong phiên bản mở rộng Anniversary DLC, bạn sẽ được trải nghiệm thêm các dòng xe mới như CAT 681 (xe tải hạng nặng) và International HX 520 (dòng xe sơ-mi rơ mooc), cùng với một số địa hình khắc nghiệt đang chờ bạn chinh phục.

*Lưu ý rằng, bạn cần tải về tựa game gốc trước khi chơi Anniversary DLC nhé.
TẢI VỀ SNOWRUNNER ANNIVERSARY DLC:
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom