Mời nhận miễn phí Crusader Kings II: Horse Lords (DLC) trị giá 165.000đ trên Steam

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,960
Được thích
12,772
1779 #1

Hiện tại, nhà phát triển Paradox Interactive đang tặng miễn phí Crusader Kings II: Horse Lords (DLC) trị giá 165.000đ, tựa game chiến thuật lấy đề tài thời trung cổ cực hay trên Steam. Mời các bạn tham khảo thêm về phiên bản mở rộng này trong bài viết và nhanh tay đăng ký trước khi chương trình ưu đãi kết thúc vào ngày 17/5 nhé.

TÓM TẮT NỘI DUNG GAME:

Với tựa game Crusader Kings II, bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến giữa đạo quân Cơ đốc giáo lớn nhất phương Tây, cố gắng đánh chiếm toàn bộ châu Âu và giành lại sự tự do cho vùng Thánh địa. Tuy nhiên, thay vì hóa thân vào các chiến binh dũng mãnh, bạn sẽ trở thành người trị vì một vương quốc (tùy chọn ngẫu nhiên hoặc theo ý muốn) và đưa ra kế hoạch mang tính quyết định cho sự tồn vong của vương quốc đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải xây dựng lực lượng quân đội hùng mạnh, nâng cao lòng tin của dân chúng, thiết lập nền tảng ngoại giai tốt với những vương quốc khác để tạo thành khối đồng minh vững chắc, cùng nhau chống lại kẻ thù và thực hiện kế hoạch chinh phục toàn bộ Châu Âu.

Điếm thú vị trong Crusader Kings II chính là kết hợp nhiều dấu mốc lịch sử có thật thời kỳ trung cổ, tái tạo nhiều cuộc chiến hoành tráng với chiều sâu chiến lược và nghệ thuật phòng thủ phong phú.


(xem chi tiết về Crusader Kings II tại đây)

NỘI DUNG TRONG BẢN MỞ RỘNG

Horse Lords là bản mở rộng thứ chín của tựa game nhập vai chiến lược Crusader Kings II, nội dung tập trung vào nền văn hóa du mục năng động trên thảo nguyên trên khắp lục địa từ Á sang Âu, giới thiệu về hệ thống và cơ chế trò chơi mới, trong đó bao gồm hình thức chính phủ. Cho phép bạn mở rộng hoặc kiểm soát việc giao thương trên Con đường tơ lụa cổ đại nhằm tạo tiền đề để bắt đầu cuộc chinh phục vĩ đại của các Đại Hãn người Mông Cổ.
  • Các nền văn hóa Trung Á mới: Lưu vực Tarim và phần lớn Mông Cổ được thêm vào bản đồ
  • Hệ thống quản lý theo nền văn hóa du mục trên thảo nguyên
  • Hơn một trăm sự kiện mới giúp đa dạng hóa màu sắc và sự tinh tế trong game
  • Những người cai trị không thuộc văn hóa du mục sẽ có những lựa chọn đặc biệt để chống lại những người du mục, chẳng hạn như xây dựng pháo đài ở vùng đất của kẻ thù v.v...
  • Con đường tơ lụa với các cơ chế thương mại năng động và xung đột
  • Lính đánh thuê du mục mới
  • Bạn có thể gặp phải các bộ tộc du mục xuất hiện bất ngờ để quấy rối trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc cố gắng chinh phục đất đai nơi mà bạn đang phát triển
  • Lựa chọn ngoại giao mới, cho phép các quốc gia triều cống
hướng dẫn nhận miễn phí Crusader Kings II: The Reaper's Due (DLC)

Đầu tiên, bạn cần tải về phiên bản gốc của tựa game Crusader Kings II on Steam (miễn phí, hỗ trợ Windows/Mac/Linux), sau đó truy cập liên kết từ trình duyệt web (có đăng nhập tài khoản Steam cài đặt bản gốc) Save 100% on Expansion - Crusader Kings II: Horse Lords on Steam và nhấn nút Thêm vào tài khoản (Add to Account) là xong.


 

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
623
Được thích
443
#2
Hức hức, game free ra toàn lúc đứt cáp :((
 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
212
Được thích
118
#3
Giảm 50% chứ có thấy miễn phí đâu???
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom