Mời nhận miễn phí Minion Masters - Charging Into Darkness (DLC) trị giá 165.000đ trên Steam

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1544 #1

Hiện tại, nhà phát triển BetaDwarf tặng miễn phí phiên bản mở rộng Minion Masters - Charging Into Darkness (trị giá 165.000đ trên Steam), tựa game sưu tập thẻ bài kết hợp thủ cửa cực hay trên Steam. Mời các bạn tham khảo thêm về DLC này trong bài viết và nhanh tay đăng ký trước khi chương trình ưu đãi kết thúc vào này 03/6 sắp tới nhé.

Giới thiệu nhanh về game Minion Masters:

Minion Masters là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật đấu tay đôi trực tuyến theo thời gian thực. Người chơi sẽ lựa chọn cho mình những minion chiến binh và chỉ việc ngồi nhìn chúng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, dùng óc suy nghĩ và sự khéo léo để giúp những chiến binh đó đi đến chiến thắng bằng các loại phép thuật đặc biệt. Chiến thắng hay thất bại, tất cả tùy thuộc vào chiến thuật đặt minion của bạn.


ưu đãi từ bản mở rộng Minion Masters - Charging Into Darkness

Trong gói mở rộng này, nhà phát triển cung cấp thêm cho bạn nhiều vật phẩm bổ trợ khi tiến hành cuộc chiến chống lại binh đoàn xác sống, bao gồm High-mage Leiliel (pháp sư cao cấp) các gói thẻ có giá trị lớn hơn 300% và một số vật phẩm độc quyền khác. (xem chi tiết tại đây)
  • 3x High-mage Leiliel (pháp sư cao cấp)
  • 5x Leiliel's Vortex (đặc biệt)
  • 20x Border Patrol
  • 50x Crystal Construct
  • 50x Lone Scout
  • 5x Power Tokens (5 món quà ngẫu nhiên)
  • 1x Legendary Emote - Animated! (emote độc quyền kèm hiệu ứng hoạt ảnh)
  • 1x Supreme Avatar (hình đại diện huyền thoại độc quyền kèm hiệu ứng hoạt ảnh)
hướng dẫn nhận miễn phí Minion Masters - Charging Into Darkness

Đầu tiên, bạn cần tải về phiên bản gốc của tựa game Minion Masters (hoàn toàn miễn phí nhé), sau đó truy cập liên kết từ trình duyệt web (có đăng nhập tài khoản Steam cài đặt bản gốc) Save 100% on Minion Masters - Charging Into Darkness on Steam và nhấn nút Thêm vào tài khoản (Add to Account) là xong.


XEM THÊM: Mời tải về Borderlands: The Handsome Collection trị giá 41.99 USD đang miễn phí trên Epic Games Store
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom