Mời tải ứng dụng cho phép bạn lưu trữ các Story của Instagram trên PC/Mobile

Tham gia
1/7/17
Bài viết
106
Được thích
81
4473 #1


Tính năng Story trên Instagram mới được cập nhật gần đây cho phép người dùng chia sẻ những hình ảnh, video, trạng thái của mình. Tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong 24 giờ rồi biến mất. Vì thế, điều này đôi khi lại gây đôi chút bất tiện cho người sử dụng.

Với lý do trên, hôm nay TECHRUM xin giới thiệu một ứng dụng lần đầu tiên cho phép bạn lưu trữ những Story của Instagram trên Windows 10 PC/ Windows 10 Mobile để bạn có thể xem khi ngoại tuyến. Ứng dụng này có tên “Story Saver for Instagram” và nó cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh và video từ Story của Instagram.

Bạn cũng có thể tải về những hình ảnh, videos và sau đó chia sẻ chúng từ điện thoại đến các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo,... Ứng dụng này có sẵn trên các của hàng: Appstore, GooglePlays, Windows Store.Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram khi khởi động. Sau đó bạn có thể nhìn thấy các Story của những người bạn đang theo dõi như trên Instagram, tuy nhiên sẽ xuất hiện nút tải xuống bên dưới mỗi Story. Hơn nữa bạn cũng có thể tìm kiếm xem bất kì Story của người khác và xem dưới chế độ ẩn danh.Ứng dụng này không miễn phí và bạn phải mua trên Windows Store, nhưng có cho dùng thử 10 ngày. Trên Android và iOS cũng có những ứng dụng miễn phí tương tự. Nếu bạn là một fan “bự” của Instagram thì nhất định bạn phải thử ứng dụng này nhé!

Tải ứng dụng cho điện thoại của bạn:
Nguồn: Windowslatest
Có thể bạn quan tâm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom