Mời tải 4 ứng dụng miễn phí tốt nhất thay thế YouTube dành cho Windows Phone

Tham gia
1/7/17
Bài viết
106
Được thích
81
6513 #1


Ứng dụng YouTube chính thức vẫn chưa được đưa vào Windows Phone bởi vì Google hiện không có kế hoạch hỗ trợ hệ điều hành di động của Microsoft. Tuy nhiên, vẫn có sẵn những ứng dụng của bên thứ ba dành cho Windows Phone. Dưới đây, TECHRUM xin gửi đến bạn đọc 5 ứng dụng để xem YouTube tốt nhất trên Windows Phone.

1.Tube Pro

Tube Pro là một trong những ứng dụng có giao diện giống YouTube phổ biến trên Windows Store. Ứng dụng này chỉ dành riêng cho Windows Phone, kèm theo đó là các tính năng cần thiết cho người sử dụng. Tube Pro cho phép bạn phát các video trên YouTube ở chế độ HQ và HD bằng 3G hoặc WiFi hay tải video xuống điện thoại miễn phí.Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chỉ sử dụng API từ thời Windows Phone 8.1. Trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi nhà phát triển tạo ra ứng dụng tương thích tốt nhất cho Windows 10 Mobile. Một số tiện ích của Tube Pro: cho phép tải xuống video, trong lúc tải có thể dừng hoặc hủy, âm thanh vẫn được phát ra khi khóa màn hình...
2. Tubecast for YouTube

Tubecast for Youtube là một ứng dụng cũ của Windows dành cho điện thoại và PC hiện đang có trên Windows Store. Tubecast có rất nhiều tính năng thú vị như: cho phép bạn xem các video trực tuyến và lưu về máy. Bạn cũng có thể phát các video trên YouTube lên smartTV, Chromecast, AirPlay, Google TV, Roku, Amazon Fire TV, DLNA, Xbox One & 360, PS4.Hơn nữa, bạn có thể xem video ở độ phân giải 4k (2160p), QHD (1440p), Full HD (1080p), SD (480p) 60fps 2. Thêm vào đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn tải về các video trên YouTube với tính năng tạm dừng và tiếp tục.
3.TubeMate

TubeMate là một ứng dụng tuy đơn giản nhưng lại vận hành vô cùng mạnh mẽ cho phép bạn tải các video từ YouTube về điện thoại. Với TubeMate bạn có thể truy cập, tìm kiếm, chia sẻ, xem và tải xuống các video của YouTube. Ngoài ra, video được tải xuống sẽ ở chế độ ẩn, nghĩa là bạn vẫn có thể lướt web hay làm điều gì khác mà không bị gây trở ngại bởi giao diện tải về.4.MusicTubeHỗ trợ cả Windows Phone 8.1 và Windows 10 Mobile, MusicTube là một ứng dụng đơn giản cho việc lưu trữ các video từ YouTube. Đi kèm với nó là giao diện khác lạ và những trải nghiệm vô cùng mượt mà trên Windows Phone. Ứng dụng này về cơ bản dùng để tải các video. Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi sang mp3 và dùng chúng làm nhạc chuông.
5.myTube!myTube là ứng dụng Youtube tuyệt vời trên Windows Store bởi vì nó nhận các bản cập nhật mỗi tuần đi kèm theo đó là các tính năng mới và những cải thiện tích cực. Từ đầu, myTube đã được thiết kế dành riêng cho Windows 10, nó cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn bất cứ ứng dụng thứ ba nào khác. Bạn có thể nghe nhạc khi đang dùng ứng dụng khác. Đặc biệt, nó có hầu hết những tính năng cần thiết cho phép bạn tải lên các video, tạo hay quản lý kênh của bản thân và còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa.

Tuy không phải miễn phí nhưng đây là ứng dụng có chất lượng rất cao và bạn nên thử qua nếu có thể:

Nguồn: Windowslastest
Bạn đọc có thể quan tâm:
 
Last edited by a moderator:

Heogold

Well-Known Member
Tham gia
19/10/16
Bài viết
1,137
Được thích
546
#2
WP không có Youtube chính chủ hả
 

aeoviboon

New Member
Tham gia
24/8/14
Bài viết
10
Được thích
0
#3
Mình thấy còn ứng dụng, OneTube, Perfect Tube nữa. Đều rất hay, nâng cao trải nghiệm sử dụng.
 

Trịnh Lợi

New Member
Tham gia
2/11/15
Bài viết
43
Được thích
30
#4
mytube là số 1,cho phép chạy nền chỉnh tốc độ,nhớ chất lượng video,lịch sử thôg páo đăg kí,.....giao diện tuyệt cmn vời
 

dencongvien

New Member
Tham gia
16/7/17
Bài viết
34
Được thích
6
#6
Chẳng có gì thay thế đượcbyoutobe ở thời điểm hoenej tại
 

linhusp

New Member
Tham gia
19/6/14
Bài viết
84
Được thích
56
#7
Mytube ko có quảng cáo nhé các thím. Hàng chính chủ tuổi gì :big_smile::big_smile:
 

congdongtincom

New Member
Tham gia
1/7/17
Bài viết
464
Được thích
248
#9
cái đầu tiên hình như nhiều ng xài, thôi vô hẳn web chủ cho nhanh :D
 
Tham gia
15/11/16
Bài viết
58
Được thích
6
#10
Windows Phone hình như ko được ưa thích lắm thì phải. Ưng dụng trên này cũng ngheo nàn hơn. Nếu bên này phát triển và đựa ưa thích thì hay, vì phần lớn người sử dụng máy tính đều dung windows
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom