Mời tải app Google I/O Extended Hanoi 2018 dành cho người tham gia sự kiện

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2421 #1

Nếu bạn là người đam mê công nghệ và sẽ tham dự sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2018 vào ngày Chủ nhật sắp đến thì hãy nhanh tay tải về ứng dụng dành riêng và độc quyền cho sự kiện hot nhất Thủ đô mùa hè năm nay do chính Google Developer Group Hanoi phát triển.

giới thiệu google i/o extended hanoi 2018


Google I/O là sự kiện lớn nhất của Google trong năm 2018 được tổ chức tại Shoreline Amphitheatre, Moutain View, CA. Sự kiện mang đến cho lập trình viên những chủ đề chuyên sâu về công nghệ mới nhất của Google.

Google I/O Extended Hanoi là sự kiện thường niên được mở rộng từ Google I/O Hoa Kỳ. Cũng như các năm trước đây, Google I/O Extended Hanoi 2018 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm I/O tuyệt vời nhất đến cộng đồng lập trình viên (hay thậm chí là những người đam mê công nghệ may mắn có được tấm vé tham dự) phía Bắc Việt Nam. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra từ 12h30 đến 18h00 ngày 22 tháng 7 năm 2018 (nhằm ngày Chủ nhật sắp đến) tại Trống Đồng Palace - 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.


Đơn đăng ký đã đóng vào 23h00 ngày 19/7/2018 (tức đêm hôm qua). Nếu đã đăng ký và nhận được mail từ BTC thì các bạn có thể kiểm tra vé của mình tại đây nhé: Google I/O Extended 2018 Hanoi

Ứng dụng I/O Extended Hanoi 2018


Được phát triển bởi IT Team của GDG Hanoi, ứng dụng sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2018 nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía Developer Relations Team của Google và hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, độc đáo & vô cùng tiện ích cho người tham dự sự kiện. Với ứng dụng chính thức Google I/O Extended Hanoi 2018, bạn có thể:
  • Tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới nhất
  • Đặt trước những chủ đề mà bạn quan tâm
  • Nhận thông báo để không bỏ lỡ thời gian diễn ra những chủ đề hấp dẫn cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ GDG Hanoi và các đối tác sự kiện
  • Đồng bộ hoá lịch trình cá nhân (My I/O) giữa các thiết bị thông minh và website của sự kiện
  • Nhận được thông tin wifi miễn phí tại sự kiện & đặt câu hỏi với diễn giả thông qua ứng dụng

Để tải về, mời bạn đọc mở link dưới đây từ thiết bị Android của mình:

Hẹn gặp lại các bạn vào sáng Chủ nhật nhé!

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Văn Đức

Active Member
Tham gia
18/2/18
Bài viết
553
Được thích
174
#2
Thằng bạn rủ đi cơ mà không đi. Vì là nonIT :3:3:3
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom