Mời tải City of Brass, tựa game phiêu lưu lấy cảm hứng từ bộ truyện "Nghìn Lẻ Một Đêm" đang được miễn phí (EGS)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3774 #1

Nếu như bạn đã từng đọc hoặc xem qua bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng "Nghìn Lẻ Một Đêm", chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc với khung cảnh diễn ra tại vương quốc Ả Rập, nơi ẩn chứa nhiều điều huyền bí và những kho báu vô giá ẩn giấu giữa lòng thành phố City of Brass. Trong game bạn sẽ vào vai một tên trộm khét tiếng, sử dụng kỹ năng của mình để "đánh cắp" kho báu được canh giữ bởi đội quân người xương.
Việc sử dụng phụ kiện đi kèm thông minh sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đặc biệt là chiếc roi da không chỉ đơn thuần là một loại vũ khí mà bạn còn có thể dùng nó để tương tác với môi trường xung quanh như di chuyển, nhảy, kéo v.v...

(Xem gameplay tại đây)

Một ưu điểm khiến thu hút người chơi của tựa game này đến từ thuật toán tạo màn tự động không phụ thuộc theo hướng đi nhất định, giúp mang đến những trải nghiệm mới và trải nghiệm khác biệt trong mỗi lần chơi lại. Bạn cũng có thể tùy biến theo sở thích của mình với tính năng Blessings and Burdens, giúp tăng hoặc giảm chỉ số nhân vật chính, tạo độ khó và khiến cho cuộc hành trình của mình đúng nghĩa với "Nghìn Lẻ Một Đêm"!

Hiện tại trên Epic Games Store đang miễn phí tựa game phiêu lưu được lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng "Nghìn Lẻ Một Đêm" cực kỳ hấp dẫn City of Brass, mời các bạn nhanh tay đăng ký và tải về trước khi chương trình kết thúc vào ngày 07/4/2022 nhé.
Cấu hình tối thiểu:
  • Windows 7-64 bit (hoặc cao hơn)
  • CPU: Dual Core 2.4+ GHz (hoặc cao hơn)
  • HDD: 4 GB (hoặc cao hơn)
  • RAM: 4 GB (hoặc cao hơn)
  • GeForce GTX 550 (hoặc cao hơn)
Một số hình ảnh trong game:TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom