Mời tải Good Lock 2022 dựa trên One UI 5.0 và Android 13

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2494 #1

Phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng Good Lock đang được Samsung phát hành cho công chúng theo từng khu vực. Trong đó bao gồm các thay đổi và sửa lỗi nhằm khắc phục vấn đề tương thích của ứng dụng, đồng thời cải tiến một số mô-đun như Kids Cafe; Wonderland; Nice Shot, Multistar; Home Up... Theo thông tin chia sẻ trên diễn đàn cộng đồng, bản cập nhật sẽ đến tay tất cả người dùng trong vòng một tuần tới.

Bản cập nhật Good Lock 2022 mới nhất là phiên bản 2.2 và hầu hết các mô-đun hoặc plugin của nó đều hỗ trợ One UI 5.0. Hỗ trợ hầu hết các dòng smartphone của Samsung, bao gồm cả các thiết bị hàng đầu như Galaxy S22 hay máy tính bảng Galaxy Tab S8.
  • Plugin One Hand Operation+ sẽ giúp bạn điều hướng bằng cử chỉ theo cách mà mình muốn, có thể thêm hoặc xóa các cử chỉ vuốt hiện tại.
  • Cải thiện tính năng "cửa sổ bật lên tiện ích con" và mang lại một số bản sửa lỗi cũng như cải thiện độ ổn định.
  • Nice Shot đã được cập nhật sau gần 2 năm. Nếu bạn chưa biết, Nice Shot là ứng dụng Ghi màn hình và Chụp ảnh màn hình với các tùy chọn và tính năng nâng cao.
  • Trợ lý âm thanh hiện mang đến tính năng Thay đổi giọng nói với phiên bản 4.2 trở lên. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ từ Android 12+.
  • Bạn có thể kết hợp Good Lock với ứng dụng máy ảnh Expert Raw của Samsung, ứng dụng này sẽ cho phép bạn sử dụng Chế độ chuyên nghiệp với các ống kính phụ trợ như ống kính tele.
Tải về Good Lock 2022 One UI 5:
Xem thêm:


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom