Mời tải hình nền ColorOS 12 của OPPO trước khi ra mắt chính thức

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5717 #1

ColorOS 12 dựa trên Android 12 đã được OPPO thử nghiệm trong một thời gian dài, bản dựng đầu tiên được phát hành cho Find X3 Pro ngay sau sự kiện Google I/O 2021. Mặc dù công ty vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức, nhưng nhiều khả năng sẽ được công bố vào 13 tháng 9 tới đây và hiện tại bạn đã có thể tải về bộ hình nền trên phiên bản này.

Bộ hình nền mặc định của ColorOS 12 được đăng tải bởi một blogger trên mạng xã hội Weibo - Trung Quốc. Trong đó bao gồm 9 hình nền mới thiết kế theo phong cách trừu tượng.Nếu thích, bạn có thể tải về sử dụng cho thiết bị của mình qua liên kết phía dưới:
Bên cạnh việc chia sẻ hình nền mới, blogger này còn xác nhận rằng OPPO sẽ phát hành ColorOS 12 vào giữa cuối tháng 9, tương tự những thông tin rò rỉ thời gian gần đây. Đáng chú ý hơn khi OPPO là một trong những OEM Android đầu tiên phát hành bản beta Android 11 vào năm ngoái, hy vọng rằng điều đó sẽ lặp lại với phiên bản Android 12.

Ngoài ra, nhiều dự đoán cho rằng giao diện ColorOS 12 sẽ có nhiều thay đổi, bao gồm các tùy chọn cá nhân hóa từ Android 12, mở rộng khả năng kiểm soát quyền riêng tư và cung cấp tính minh bạch liên quan đến bảo mật dữ liệu.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: X,DA DEVELOPERS; WEIBO
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Top Bottom