Mời tải Just Die Already, tựa game sinh tồn "siêu bựa" đang miễn phí cho PC (EGS)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2888 #1

Just Die Already là một trò chơi thuộc thể loại sandbox được tạo ra bởi DoubleMoose, các nhà thiết kế của Goat Simulator. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành ông già cáu kỉnh và đang tức giận vì bị đuổi khỏi trung tâm dưỡng lão mà không thể làm gì được! Làm thế nào để bạn có thể sinh tồn trong một thế giới chi muốn bạn ra đi mãi mãi?

Với một thế hệ trẻ vô tâm chỉ thích chơi điện tử thay vì làm việc để tăng thu nhập và đóng góp cho xã hội, điều đó khiến cho trung tâm dưỡng lão nơi bạn ở sau khi nghỉ hưu bị cắt giảm chi phí sinh hoạt khiến bạn cũng như tất cả những người già khác phải tự tìm cách để tiếp tục tồn tại!

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi trung tâm đóng cửa và bạn bị đuổi khỏi nơi này. Lựa chọn duy nhất của bạn là thực hiện những thử thách nguy hiểm để giành được chiếc vé tại trung tâm mới, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc hưu trí miễn phí.


Khi hoàn thành các thử thách nguy hiểm mà bạn sẽ không bao giờ thử ở nhà và trả lời những câu hỏi như bạn có thể phóng mình từ một khẩu pháo và hạ cánh an toàn hay không?, hoặc, bạn có thể sống sót khi "mất đầu", nắm lấy nó và đánh mạnh ai đó bằng nó không? v.v...

Mặc dù có vẻ hơi "bựa", nhưng Just Die Already vẫn cung cấp đủ các chế độ chơi cũng như tính năng hỗ trợ cho hành trình của bạn! Bao gồm chế độ cạnh tranh với những người chơi khác, 4 đấu trường mới v.v...

Hiện tại, Just Die Already đang được miễn phí đến 5/5 trên nền tảng Epic Games Store. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu kết hợp yếu tố kinh dị thì hãy nhanh tay nhận ngay trước khi thời gian ưu đãi này kết thúc nhé.
Ngoài ra, Epic cũng đang miễn phí tựa game hài với phong cách thiết kế "siêu thực" Paradigm trị giá 140k. Tựa game lấy bối cảnh ở Đông Âu thời kỳ hậu tận thế! Trong game, bạn sẽ vào vai một dị nhân đẹp trai, Paradigm, người bị ám ảnh bởi quá khứ và hình dạng biến đổi thành một con lười biến đổi gen chuyên nôn ra kẹo. [...] Xem chi tiết tại đây: Mời tải Paradigm, tựa game hài với phong cách thiết kế "siêu thực" đang miễn phí cho PC (EGS)


TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom