Mời tải miễn phí BioShock: The Collection trị giá 610k trên EGS

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,948
Được thích
16,876
993 #1


Trò chơi lấy bối cảnh trong lịch sử giả tưởng năm 1960, người chơi sẽ vào vai một phi hành đoàn có tên là Jack còn sống sót sau vụ tai nạn máy bay đâm xuống biển đang cố gắng sinh tồn trong một thành phố tên Rapture, đây là nơi được thành lập nhằm chống chọi lại những người đột biến và trở nên điên dại. Do nghiện một chất có thể cho con người những sức mạnh phi thường khi thay thế gien tên là ADAM, chính Jack cũng sử dụng chất này để sinh tồn cũng như có những khả năng đặc biệt. Trò chơi kết hợp các yếu tố như nhập vai và chiến đấu để sinh tồn.

BioShock được nhà phát triển và Levine gọi là "người kế thừa tinh thần" cho loạt trò chơi System Shock trước kia của họ. Game nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trong đó có cốt truyện, thiết lập độc đáo của môi trường nhập vai, khả năng sử dụng triết lý đạo đức đánh vào tâm lý. Một trong những điểm được đánh giá cao là cách diễn tả mối quan hệ giống như cha con của các Big Daddy và Little Sister, mối quan hệ này được thể hiện rõ nét hơn trong BioShock 2.

[...] Xem chi tiết tại đây: BioShock – Wikipedia tiếng Việt


Hiện tại, BioShock: The Collection đang được miễn phí trên Steam đến ngày 2/6, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game tương tự để giải trí dịp cuối tuần thì hãy nhanh tay nhận game ngay nhé.
Với BioShock: The Collection, bạn sẽ được trải nghiệm loạt game BioShock đình đám một thời, hành trình đến các thành phố Rapture, Columbia với phiên bản BioShock Remastered, BioShock 2 Remastered và BioShock Infinite: The Complete Edition, bao gồm tất cả nội dung bổ trợ dành cho người chơi đơn.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom