Mời tải ngay các ứng dụng Android đang được miễn phí ngày 14.09.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,578
Được thích
15,908
1858 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện đang miễn phí C4droid (trình biên dịch C / C ++ IDE + C / C ++), Video Speed Controller Pro (tự động hóa việc kiểm soát rắc rối khi thay đổi tốc độ phát lại trong các ứng dụng video), Notes (app ghi chú, lời chắc), Simple Scan Pro (quét ảnh và chuyển thành tệp PDF), BMI Calculator PRO (tính chỉ số khối cơ thể), FolderSync Pro (đồng bộ hóa dữ liệu), LiquidPlayer Pro (trình phát nhạc) cùng một số ứng dụng và tiện ích khá hay dành cho smartphone Android. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

Xem thêm:


Tải về 38 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Infinite Flight, Cartoon Craft, CyberHive, Evoland, Railways, Soul Warrior Premium, MO: Astray cùng một số tựa game hấp dẫn khác đang được miễn phí cho smartphone Android trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về DEEMO -Reborn- (Miễn phí, Giá gốc 53K):
Phiên bản mở rộng dựa trên phiên bản DEEMO 1, mặc dù mọi thứ vẫn giữ nguyên so với bản gốc nhưng được bổ sung thêm một số nội dung khác như Invesrating Reborn (Làm sáng tỏ những câu đố và bí ẩn ẩn trong lâu đài); Rhythm Reborn (Chơi hết mình trên cây đàn piano và làm cho cái cây bí ẩn lớn lên); Melodies Reborn (Hơn 60+ bài hát kinh điển được tất cả mọi người yêu thích).


Tải về Cytus II (Miễn phí, Giá gốc 45K):
Bối cảnh của Cytus II sẽ diễn ra trong tương lai, khi mà con người đã định nghĩa lại sự phát triển và kết hợp giữa cuộc sống thực tại với internet. Chúng ta có thể đồng bộ mọi thứ với mạng ảo, thay đổi những yếu tố truyền thống từ hàng nghìn năm trước để giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Trong thế giới ảo đó tồn tại một DJ huyền thoại bí ẩn với tên gọi AESIR, âm nhạc của anh ấy có sức hấp dẫn khó để cưỡng lại được, mọi người yêu những "tác phẩm nghệ thuật" đó một cách điên cuồng, thậm chí còn xuất hiện tin đồn rằng mỗi nốt nhạc hay âm điệu của anh ấy vang lên đều chạm vào nơi sâu thẳm trong tâm hồn của khán giả.

Một ngày nọ, AESIR bí ẩn đột nhiên thông báo rằng anh ấy sẽ tổ chức buổi hòa nhạc lớn nhất thế giới ảo và mời một ca sĩ thần tượng hàng đầu, kèm theo đó là màn mở đầu đầy sôi động từ một DJ nổi tiếng khác. Ngay khi việc bán vé bắt đầu, cơn sốt chưa từng có đã diễn ra bởi tất cả mọi người đều muốn nhìn thấy khuôn mặt thật của AESIR.


Tải về C4droid - C/C++ compiler & IDE (57K, Giá gốc 93K):
C4droid là trình biên dịch C / C ++ IDE + C / C ++ mạnh mẽ nhất dành cho smatphone Android. Các tính năng chính bao gồm: Biên dịch C/C++ ngoại tuyến, tọa các ứng dụng của riêng bạn và chạy demo mà không cần sử dụng internett; Hỗ trợ QT, SDL, SDL 2; Allegro; SFML; FLTK và Native Activity cho đồ họa; Xuất và chia sẻ ứng dụng của bạn dưới dạng APK hoặc nhị phân; Trình gỡ lỗi; Hỗ trợ CMake và MakeFire v.v...Tải về BabyBook Journal - Baby Tracker (Miễn phí, Giá gốc 59K):
Ứng dụng BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v...Tải về Video Speed Controller Pro (Miễn phí, Giá gốc 63K):
Bạn có thấy phiền phức khi thay đổi tốc độ phát lại trong các ứng dụng video không? Ứng dụng này là một ứng dụng phụ trợ tự động hóa việc kiểm soát rắc rối khi thay đổi tốc độ phát lại trong các ứng dụng video, cho phép bạn làm như vậy chỉ với một lần nhấn. Trải nghiệm sự thoải mái khi có thể dễ dàng thay đổi tốc độ phát lại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn hợp lý hóa việc xem video và tiết kiệm thời gian của bạn.


Tải về Mynotes Pro (Miễn phí, Giá gốc 84K):
Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua một số dịch vụ lưu trữ đám mây v.v...Tải về PDF Tools - Editor & Reader (9.5K, Giá gốc 62K):
Đây là một công cụ biên tập file PDF toàn diện cho các thiết bị Android, cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ chỉnh sửa và tạo tệp PDF nhanh chóng như Kết hợp nhiều tệp PDF thành một PDF duy nhất, Tách PDF đơn thành nhiều tệp PDF, Chuyển đổi PDF sang Văn bản, Thay đổi nền PDF (Hình ảnh & Màu sắc) v.v...


Tải về Gestor de Aplicaciones (45K, Giá gốc. 108K):
Đây là một trình quản lý ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn, cung cấp các tiện ích hỗ trợ kiểm tra thông tin Hệ thống Android; Nhà sản xuất; Tên đăng nhập; Chuyển ứng dụng sang SDcard v.v...Tải về Simple Scan Pro - PDF scanner (439K, Giá gốc 692K):
Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.Tải về Radia Walls (12K, Giá gốc 37K):
Ứng dụng tải hình nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, đa phần ảnh được thiết kế bằng cách pha trộn các mảng màu sắc nhằm tạo nên sự độc đáo, sự mới lại mỗi khi bạn dùng.

Tải về Plants Research Pro (Miễn phí, Giá gốc. 70K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu thực vật, giống một một thư viện điện tử để bạn tra cứu mọi thứ liên quan đến thực vật và các đặc tính sinh học của chúng. Ngoài ra còn bao gồm nhiều phân mục như cây thuốc, các loài có lợi cho con người v.v...Tải về Positional: An Elegant Location (23K, Giá gốc 46K):
Positional là một ứng dụng dựa trên vị trí sử dụng phần cứng GPS của điện thoại và tìm nạp các dữ liệu khác nhau về kinh độ và vĩ độ hiện tại như Cao độ, Tốc độ, Địa chỉ và các thông tin tương tự khác.


Tải về BMI Calculator PRO (40K, Giá gốc 81K):
Ứng dụng hỗ trợ tính chỉ số khối cơ thể (BMI) được tính theo công thức tiêu chuẩn cũng được sử dụng bởi WHO. Vậy Chỉ số cơ thể là gì? Đây là một cách nhận định cơ thể của một người là gầy hay béo bằng một chỉ số. Chỉ số này do nhà khoa học người Bỉ Adolphe Quetelet đưa ra năm 1832.Tải về FolderSync Pro (72K, Giá gốc 108K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ quản lý đồng bộ hóa dữ liệu trên smartphone Android lên các dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể xem và kích hoạt hoặc vô hiệu việc đồng bộ dữ liệu thông qua một danh sách tổng hợp các dịch vụ lưu trữ mà bạn đã cài đặc trên thiết bị.Tải về LiquidPlayer Pro (40K, Giá gốc 139K):
Ứng dụng nghe nhạc LiquidPlayer Pro sở hữu giao diện đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng cao cấp, đi kèm với bộ cân bằng âm thanh chuyên nghiệp giúp tăng khả năng trải nghiệm âm thanh của người dùng.Tải về Day by Day Organizer PRO (57K, Giá gốc. 102K):
Bạn thường xuyên hẹn gặp khách hàng nhưng lại có quá nhiều công việc cần giải quyết? Ứng dụng Day by Day Organizer chắc chắn sẽ là một trợ lý đắc lực dành cho bạn, giúp chúng ta lập kế hoạch và quản lý chúng một cách hiệu quả.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về MIUl 12 Circle Fluo (33K, Giá gốc 80K):Tải về MIUl 12 Fluo - Icon Pack (33K, Giá gốc 80K):Tải về Pixly Fluo - Icon Pack (33K, Giá gốc 80K):Tải về Oxigen Square - Icon Pack (33K, Giá gốc 80K):Tải về CRiOS X - Icon Pack (33K, Giá gốc 80K):

TECHRUM TỔNG HỢP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom