Mời tải tool buff data WARP+ (1.1.1.1 VPN) mới nhất không cần tìm proxy

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
11058 #1

Nhằm khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng khi tiến hành tăng data WARP+ trên Warp Plus Cloudflare 3.0.0 và 2.2, nhà phát triển Alliapro tiếp tục phát hành phiên bản v2.2.1 kèm theo một số thay đổi đáng chú ý. Trong đó bao gồm tăng tỉ lệ checking proxy list miễn phí trên một lần get, sửa lỗi thoát ứng dụng đồng thời cải thiện đáng kể thời gian đồng bộ dung lượng WARP+ cho smartphone và pc sau khi buff.

Tải về công cụ hỗ trợ buff WARP Plus Coudflare mới nhất cho PC:
hướng dẫn buff data WARP+ bằng Warp Plus Cloudflare:

B1: Tải về và cài đặt ứng dụng 1.1.1.1 VPN trên thiết bị của bạn (hiện đã có cho cả Android, iOS và PC)
B2: Tìm và copy ID cá nhân trong ứng dụng: Mở 1.1.1.1 vpn > nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải > chọn mục Advanced > Diagnostics. Tại đây, bạn tìm đến mục Client Configuration và sao chép ID ứng dụng.


[GUI WARP Plus Coudflare 2.2]:

Sau khi cài đặt xong, bạn mở công cụ WARP Plus Coudflare 2.2.1 và dán lại ID ứng dụng đã copy từ B2 vào mục ID WARP+. Nhấn Get Proxylist hoặc có thể check vào ô Load Proxylist nếu đã có sẵn (thường thì mình dùng Get Proxylist để công cụ tự tìm), sau đó nhấn Start để bắt đầu buff data WARP+[VER WARP Plus Coudflare CMD 4.0.0]

Giải nén và mở file WP Plus.exe > chuột phải vào mục Enter the WARP+ ID để dán ID ứng dụng đã copy từ B2 > nhấn EnterXác nhận lại ID ứng dụng: nhấn Y > EnterLưu ID ứng dụng để tiếp tục sử dụng cho lần sau: nhấn Y > EnterNhư vậy là xong, quá trình buff data WARP+ sẽ bắt đầu. Lưu ý: Việc buff data bằng phần mềm sẽ lâu hơn so với phương pháp chạy code trên server online, tuy nhiên sẽ ổn định và tỉ lệ buff thành công cao hơn.Vừa qua, Cloudflare đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng WARP VPN (1.1.1.1 VPN) trên PC, trong đó bao gồm một số tính năng và cải tiến đáng chú ý giúp hỗ trợ quản trị viên phân chia nhóm tunel dựa trên tên máy chủ. Các bạn tham khảo thông tin chi tiết tại đây nhé: Mời cập nhật Cloudflare WARP VPN mới nhất với một số tính năng và cải tiến đáng chú ý.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
825
Được thích
552
#2
android thì mần như thế náo vậy bác Hải
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom