Mời tải và trải nghiệm trước Rainbow Six Mobile Alpha Test v0.1.0 (APK + OBB)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2225 #1


Bắt đầu từ ngày 3 tháng 3, Ubisoft bắt đầu chương trình thử nghiệm Rainbow Six Mobile cho một nhóm người dùng nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Android và muốn trải nghiệm trước mà không cần đăng ký Alpha Test, dưới đây là liên kết tải về bộ cài đặt (APK) kèm tệp OBB (dữ liệu mở rộng) của tựa game này nhé.

Mặc dù lối chơi, nhân vật và bản đồ có thể có những điểm tương đồng với Tom Clancy's Rainbow Six Siege, nhưng phiên bản Mobile đã được xây dựng lại mọi thứ nhằm hỗ trợ tối đa cho thiết bị di động. Trong đó bao gồm các điều chỉnh về trải nghiệm, hệ thống điều khiển và tối ưu hóa giao diện người dùng để phù hợp hơn với kích thước màn hình của smartphone. Theo Ubisoft, "Rainbow Six Mobile" đặt mục tiêu trở thành "tựa game bắn súng chiến thuật hay nhất trên smartphone".

Về nội dung, phiên bản Alpha Test đầu tiên sẽ cung cấp hai map chính là Ngân hàng và Biên giới. Lối chơi tập trung vào thể loại đối kháng đồng đội (mỗi bên 5 thành viên), trở thành người bảo vệ hoặc nhóm tấn công mục tiêu chỉ định để giành chiến thắng.


Tải về Rainbow Six Mobile Alpha Test v0.1.0 (APK + OBB):
Cấu hình tối thiểu cho smartphone Android yêu cầu CPU – Snapdragon 660 / Exynos 8890 hoặc cao hơn; 3GB RAM trở lên. Dung lượng bộ cài đặt 900 MB và sau khi cài hoàn chỉnh là 3,3 GB.


TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom