Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $19.9)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4622 #1

Tiếp tục chương trình nhanh tay lẹ mắt, mời các bạn tải về 10 ứng dụng cho iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá $19.9. Nếu có món nào không miễn phí thì có thể đã hết hạn. Bạn cũng có thể cần phải chuyển Store sang US để tải nhé.

1. Air Login ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

Air Login kết nối qua Internet để trình bày màn hình Mac OS X của bạn trên iPad , iPhone , hoặc iPod touch . Một trackpad ảo cho phép bạn di chuyển con trỏ chuột quanh màn hình và tương tác với giao diện người dùng Mac.

2. Fragment ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)

Fragment (đặc trưng trong 153 quốc gia) có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hoàn toàn độc đáo , một nghệ thuật lăng trụ bạn sẽ muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

3. Pinpoint ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

Pinpoint là ứng dụng giúp bạn làm đẹp ảnh chụp màn hình lên một chút trước khi chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

4. Private Web Browser ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

Private Web Browser là ứng dụng giúp bạn lướt các trang web tư nhân và không muốn mọi người biết nơi bạn có được. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web tư nhân mà không xóa lịch sử và cookie ! Tất cả bạn cần làm là nhấn vào nút Home.
5. Search Ace ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)

Search Ace là ứng dụng tìm kiếm cho phép bạn truy cập các trang web yêu thích của bạn một cách nhanh chóng.

6. Cloud Camera+ ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

Mỗi khi bạn chụp ảnh, những bức ảnh được tự động tải lên nơi lưu trữ đám máy chỉ định của bạn. Hỗ trợ: Dropbox, Google Drive. Hỗ trợ upload đồng thời vào nhiều đĩa net. Hiệu ứng đặc biệt các bộ lọc, sơn, vẽ,... , chuyển đổi slide bên trái, đang chờ đợi bạn khám phá.

7. Secretizer ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)

Secretizer là ứng dụng để lưu trữ hình ảnh riêng tư và các video của bạn ! Nó là độc lập với các ứng dụng hình ảnh tiêu chuẩn trên thiết bị iOS của bạn - tất cả các tập tin của bạn bên trong các ứng dụng sẽ được bảo đảm bằng pin- mã số cá nhân của bạn để thay thế.

8. SMobile – For Craigslist ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Craigslist ứng dụng mang đến Craigslist để iPhone của bạn, iPod Touch và iPad, nó làm cho trình duyệt và đăng mục Craigslist trong tầm tay của bạn, Craigslist bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào .

9. Local Cloud Pro ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


Local Cloud kết hợp sự đơn giản của các đám mây với việc bảo vệ và tốc độ của mạng lưới địa phương của bạn . Và bởi vì nó được xây dựng cho các doanh nghiệp , nó mang lại cho bạn mức độ bảo mật và kiểm soát bạn cần . Nó hoạt động một cách an toàn bên trong tường lửa của bạn và sử dụng phương pháp mã hóa hiện đại để chuyển các tập tin .

10. Cities ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Khám phá thành phố trên khắp thế giới và cảm thấy như thể bạn đang ở đó. Flickr để tìm thấy những hình ảnh các thành phố tốt nhất, nó tổ chức các hình ảnh để phù hợp với màn hình tốt nhất của bạn .

Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom