Mời tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $23)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3370 #1

Tiếp tục các bài viết về chủ đề ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ App Store với tổng trị giá $23. Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. MoonWeather ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


MoonWeather là một ứng dụng thời tiết với thiết kế đẹp mắt, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về toàn bộ điều kiện thời tiết ở vị trí hiện tại của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Cloud Hub ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Cloud Hub là một ứng dụng đọc và quản lý tài liệu trên iOS. Đồng thời cho phép bạn tải lên các đám mây phổ biến như Box, Dropbox, OneDrive, Drive, iCloud. Ứng dụng cũng tích hợp FTP Client để bạn làm việc trực tiếp.

3. Earmuffs ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Earmuffs là một ứng dụng giúp phụ huynh quản lí việc sử dụng iPhone và iPad của trẻ nhỏ một cách dễ dàng.

4. Matcha 3 ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Matcha 3 là một úng dụng ghi chú mạnh mẽ cho phép bạn ghi chú lại những ý tưởng hay một đoạn văn bản nào đó, ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng xử lý văn bản hữu ích.

5. Monster Math 2 ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Monster Math 2 là một tựa game giúp trẻ nhỏ học toán đầy thí vị, tựa game này cho phép trẻ chơi với máy hoặc cùng người bạn khác của mình thi đấu với nhau qua kết nối Wi-Fi.

6. Reflex ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)Reflex là một ứng dụng cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và chụp ảnh phong cách cổ điển cho ảnh Instagram hoàn toàn miễn phí.

7. Study Cal ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Study Cal là một ứng dụng giúp giáo viên quản lý học sinh trong lớp học của mình, tổ chức học tập cho từng học sinh và theo dõi điểm số của học sinh,...

8. Audio Memos ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Audio Memos là một ứng dụng ghi âm với giao diện và thao tác sử dụng đơn giản, cho phép bạn ghi lại những đoạn ghi âm và quản lý chúng một cách dễ dàng.

9. Universal Movie Player ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Universal Movie Player là một ứng dụng xem video với giao thiết kế Universal dành cho iPhone hay iPad của bạn.

10. Flighty ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Flighty là một ứng dụng cung cấp cho người dùng các thông tin và giờ bay của các hãng máy bay để bạn có thể lựa chọn thời gian hợp lý và đặt vé bay một cách dễ dàng.

Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom