Mời tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $21)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3579 #1

Như thường lệ, để tiếp tục cho các bài viết về chủ đề ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $21.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Mobo WiFi Pro ($0.99)


Mobo WiFi Pro là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn để người dùng có thể đo tốc độ Wi-Fi, tìm kiếm các địa điểm Wi-Fi miễn phí,...

2. OftenType ($1.99)


OftenType là một ứng dụng bàn phím ảo của bên thứ ba dành cho iOS cho phép người dùng tự thêm một số đoạn, từ hay sử dụng như là địa chỉ, tên,...để nhanh chóng chèn vào khi gõ.

3. PDF to Audio Offline ($0.99)


PDF to Audio Offline là một ứng dụng cho phép người dùng thao tác với những tập tin PDF của họ ở chế độ Offline, từ đọc, nghe, viết, chỉnh sửa, chú thích cho đến scan,...

4. Alien Sky ($2.99)


Alien Sky là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo dành cho người thích chụp ảnh, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa bầu trời của bức ảnh chụp trong đẹp hơn.

5. Snapy Loader PRO ($0.99)


Snapy Loader PRO là một ứng dụng cho phép người dùng gửi hình ảnh hay video đến bạn bè trên Snapchat một cách dễ dàng và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác.

6. Photo Tagger ($1.99)


Photo Tagger là một ứng dụng cho phép người dùng phân loại các hình ảnh trên thiết bị của mình bằng từng tag khác nhau để tiện cho việc tìm kiếm sau này.

7. ES File Explorer ($4.99)


ES File Explorer là một ứng dụng quản lý tập tin mạnh mẽ hàng đầu trên nền tảng Android và iOS. ES File Explorer hỗ trợ quản lý ứng dụng, các file media, tài liệu, tiêu diệt tác vụ và hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box.net, Sugarsync, Yandex, Amazon S3, Ubuntu One và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể thấy và truy cập vào tất cả các file từ thiết bị di động và chia sẻ chúng với người khác. Ứng dụng luôn giữ kết nối với các mạng 3G, 4G, EDGE, hoặc Wi-Fi để chia sẻ với bạn bè, đăng tải ảnh và xem video dễ dàng hơn.

8. Safe Flights ($0.99)


Safe Flights là một ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin hữu ích để đi chuyến bay an toàn hơn.

9. Style ($2.99)


Style là một ứng dụng cho phép người dùng quay những đoạn video ngắn về những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống, hay một trò đùa nào đó để chia sẻ đến bạn bè xung quanh.

10. Touch Search ($1.99)


Touch Search là một ứng dụng tìm kiếm với giao diện tuy đơn giản nhưng mang lại cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn để tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom