Mời tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $24)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4092 #1
Dưới đây là danh sách 11 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $32.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. VideoSound ($0.99)


VideoSound là một ứng dụng giúp chúng ta thêm bài hát yêu thích vào hình ảnh hay những đoạn video trước khi chia sẻ lên các mang xã hội như Instagram hay Facebook.
2. tat ($2.99)


tat là một ứng dụng thú vị cho phép bạn thử các hình xăm lên bức ảnh của mình để tham khảo trước xem có hợp không.
3. Free Music Box Pro ($0.99)


Free Music Box Pro là một ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi nhạc ở các nền tảng lưu trữ đám mây một cách dễ dàng.
4. Elemental Rage ($4.99)


Elemental Rage là một tựa game phiêu lưu hấp dẫn dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ vào vai một nhân vật đi thám hiểm căn hầm bí ẩn và phải đối mặt với nhiều cạm bẫy, quái vật,...
5. EverFont PRO ($8.99)


EverFont PRO là một công cụ thể hiện các mẫu Font chữ dành cho lập trình viên hay các nhà thiết kế hoặc bất kỳ ai muốn xem Font chữ trên iPhone, iPad đẹp như thế nào. Đơn giản chỉ cần gõ vào nội dung, bạn sẽ thấy nội dung đó được thể hiện với nhiều loại Font chữ khác nhau.
6. DrawOnMp ($0.99)


DrawOnMp là một ứng dụng cho phép chúng ta có thể xác định vị trí trên bạn đồ, chú thích và chia sẻ thông tin tới bạn bè trong các trường hợp như họ không biết đường tới địa điểm hẹn.
7. Emoji Run ($0.990


Emoji Run là một tựa game giúp người dùng iOS có thể giải trí nhanh, với lối chơi vô cùng đơn giản với các Emoji cảm xúc đầy thú vị.
8. Front & Back Life Selfies 2 ($0.99)


Front & Back Life Selfies 2 là một ứng dụng chụp ảnh hấp dẫn dành cho iOS. Cho phép người dùng tạo ra một bức ảnh chụp với 2 hình ảnh từ camera trước và sau.
9. Ready to Go ($0.99)


Ready to Go là một ứng dụng giúp nhắc nhở tắt và khóa mọi thứ trong nhà trước khi bạn rời đi. Đây là ứng dụng hoàn toàn hữu ích cho những ai có đầu óc bận rộn.
10. Pxture ($0.99)


Pxture là một ứng dụng hấp dẫn cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh chụp với chữ lồng đẹp mắt.
Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:

NamViet

New Member
Tham gia
21/6/16
Bài viết
5
Được thích
0
#2
Cảm ơn thím, phải cài ngay cho em 6 Plus của em mới đc.
 
Top Bottom