Mời tải về 17 ứng dụng và trò chơi iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $45)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5517 #1

Trước giờ "G" mình xin gửi đến các bạn 17 ứng dụng và trò chơi iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $45.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng và trò chơi về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Gangster Granny ($1 - FREE/iPhone and iPad)


Gangster Granny là môt tựa game thú vị, tham gia tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân thành một cô giáo hung tợn với dính nhiều bản án và ý định cướp ngân hàng.

2. Sago Mini Monsters ($3 - FREE/iPhone and iPad)


Sago Mini Monsters là một tựa game xếp hình với đồ họa ngộ nghĩnh, người chơi sẽ phải tạo ra và tùy biến những con quái vật đầy màu sắc, trang trí bằng các phụ kiện cho mắt, sừng, miệng,...Bạn sẽ phải kiếm những món ăn ngon cho chúng, để chúng đánh răng như người lớn, làm cho chúng hài lòng với những gì bạn tạo ra. Hình ảnh những con quái vật này sẽ được chụp ảnh và lưu lại để chia sẻ đến bạn bè.

3. Slingshot Puzzle ($2 - FREE/iPhone and iPad)


Slingshot Puzzle là một tựa game tuyệt vời dành cho người dùng iOS ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho quả bóng kim loại lăn vào lỗ, thế những để làm được điều đó là không hề đơn giản. Hãy phán đoán, tưởng tượng và giành thật nhiều điểm cao nhé.

4. Furdemption ($3 - FREE/iPhone and iPad)


Một chú thỏ nghịch ngợm, lang thang và bị lạc vào mê cung đầy nguy hiểm. Liệu bạn có thể giúp chú ta thoát khỏi nó bằng cách vượt qua những chướng ngại vật, những cạm bẫy đáng sợ? Xuyên suốt trò chơi sẽ là những thử thách đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng thú vị để bạn thử thách bản thân mình. Hãy giúp chú thỏ thoát ra khỏi nguy hiểm này nhé!

5. Demolition Physics ($3 - FREE/iPhone and iPad)


Demolition Physics là một tựa game giải trí thú vị, người chơi sẽ được phá hủy nhiều mô hình với đồ họa 3D đẹp mắt và góc nhìn đầy độc đáo.

6. HappyTruck ($2 - FREE/iPhone and iPad)


HappyTruck là một tựa game lái xe thú vị dành cho người dùng iOS, tham gia tựa game này, người chơi sẽ được thử sức lái một chiếc xe tải trên đoạn đường, nhưng đoạn đường này có rất nhiều hố và địa hình hiểm trở. Người chơi cần khéo léo điều khiển chiếc xe tải của mình vượt qua và về đến đích an toàn.

7. Pronto ($3 - FREE/iPhone and iPad)


Pronto là một ứng dụng đếm ngược thời gian khá hữu ích cho người dùng iOS.

8. Live 2 GIF ($8 - FREE/iPhone and iPad)


Live 2 GIF là một ứng dụng cho phép người dùng lưu và chia sẻ Live Photo, ảnh động GIF đến bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng.

9. Point Card Widget ($1 - FREE/iPhone and iPad)


Point Card Widget là một ứng dụng widget cho phép người dùng sử dụng và nhập điểm số một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên thanh thông báo của thiết bị.

10. Infinite Skater ($1 - FREE/iPhone and iPad)


Infinite Skater là một tựa game được dựa trên nền tảng của 1 cuộc phiêu lưu trượt ván thú vị với hình ảnh độc đáo, cùng lối chơi thú vị kèm theo những âm thanh vui nhộn.

11. Zen Lists ($2 - FREE/iPhone and iPad)


Zen Lists là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo TODO và giải quyết từng món một.

12. Cloud Player Deluxe ($1 - FREE/iPhone and iPad)


Cloud Player Deluxe là một ứng dụng nghe nhạc với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người dùng iOS.

13. Grocery Gadget Shopping List ($3 - FREE/iPhone and iPad)


Grocery Gadget Shopping List là một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng nhớ các thông tin từng hàng hóa, hỗ trợ cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

14. Sync Facebook Contacts Photos ($2 - FREE/iPhone and iPad)


Sync Facebook Contacts Photos là một ứng dụng giúp người dùng iOS dễ dàng đồng bộ hóa các hình ảnh đại diện, thông tin liên lạc từ thiết bị lên Facebook.

15. Free Music ($4 - FREE/iPhone and iPad)


Free Music là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iOS thư viện bài hát với nhiều chủ đề khác nhau, ngoài ra bạn sẽ dễ dàng quản lí các bài hát của mình.

16. Docs & Works ($5 - FREE/iPhone and iPad)


Docs & Works là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ mạnh mẽ, dành cho người dùng iOS hay xử lý với nhiều tập tin văn phòng.

17. Essay Writing ($1 - FREE/iPhone and iPad)


Essay Writing là một ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin gợi ý để giúp người dùng viết các bài luận một cách dễ dàng hơn.

Theo: BGR, 9to5toys
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom