Mời tải về 22 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store, cập nhật ngày 31/5/20

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,198
Được thích
13,203
4230 #1

Cập nhật thêm một số app, game Android trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách 23 app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store, cập nhật ngày 30/5/20 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách 18 app/game iOS trả phí trị giá $49 đang được miễn phí trên App Store (28/5/20) nhé.

TẢI VỀ Learn C++ Programming with Compiler [ Premium ]: FREE (Reg. 85K) / Nếu bạn đang có ý định học thêm về ngôn ngữ lập trình C++, hoặc cần rèn luyện thêm về kỹ năng code, ứng dụng Learn C++ Programming [Compiler pro] sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với khối lượng kiến thức phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.TẢI VỀ Java Programming with Compiler & Videos [Premium]: FREE (Reg. 85K) / Ứng dụng hỗ trợ học hỏi và rèn luyện kỹ năng về Javascript, khối lượng kiến thức cung cấp từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với tất cả đối tượng người dùng.TẢI VỀ Learn C Programming with Compiler [ Premium ]: FREE (Reg. 85K) / Ứng dụng hỗ trợ học hỏi và rèn luyện kỹ năng code ngôn ngữ lập trình C, khối lượng kiến thức cung cấp từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với tất cả đối tượng người dùng.TẢI VỀ Quick Reminders - Notification Notes And Reminders: 14K (Reg. 32K) / Quick Reminders - Notification Notes And Reminders là một ứng dụng nhắc nhở rất độc đáo, cho phép bạn tạo ghi chú, thiết lập thời gian và nhấn vào nút thực hiện để bắt đầu làm việc. Khi hết thời gian thì phần mềm sẽ tự động đưa ra thông báo nhắc nhở để người dùng dễ dàng quản lý.TẢI VỀ WiFi Router Manager(No Ad) - Who is on My WiFi?: 23K (Reg. 46K) / Ứng dụng WiFi Router Manager hô trợ người dùng thiết lập và quản lý router WiFi, đặc biệt là nhanh chóng phát hiện ra những kết nối trái phép đang sử dụng mạng internet của bạn.TẢI VỀ EvoWallet - Money Tracker [Premium]: 28K (Reg. 51K) / Ứng dụng EvoWallet - Money Tracker [Premium] sẽ giúp bạn theo dõi tình hình tài chính cá nhân và kiểm soát các khoản chi tiêu một cách hợp lý nhất. Với giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho những kế hoạch trong tương lai của mình.TẢI VỀ Scientific Diet Clock: FREE (Reg. 44K) / Ứng dụng Scientific Diet Clock là một giải pháp để bạn có thể kiểm soát lượng calo của bạn. Nó sẽ hiển thị lượng calo sử dụng của bạn theo thời gian thực và nhanh chóng cho bạn biết bạn nên ăn bao nhiêu mỗi ngày.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Lagace Photo Effects: FREE (Reg. 69K) / Lagace Photo Effects là một ứng dụng chụp ảnh nhanh, dành cho những ai không thích mất quá nhiều thời gian vào việc chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Hiện có 5 chủ đề chính, trong mỗi chủ đề sẽ bao gồm nhiều bộ lọc được thiết lập thông số khác nhau để bạn chọn lựa.TẢI VỀ My Little Star VIP : Idol Maker: FREE (Reg. 21K) / My Little Star VIP : Idol Maker cho phép bạn tạo ảnh nền và ảnh đại diện theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương. Nhà phát triển cung cấp sẵn một thư viện phụ kiện mẫu để bạn chọn lựa, bao gồm kiểu tóc, quần, áo, phụ kiện trang trí v.v...TẢI VỀ N+ Launcher Pro: FREE (Reg. 69K) / N+ Launcher Pro là một trình khởi chạy cho phép bạn tùy chỉnh lại giao diện mặc định trên thiết bị Android, cung cấp nhiều tính năng hữu ích của Android 7.0 Nougat / 8.0 Oreo / 9.0 Pie mà không cần cập nhật lên phiên bản mới. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng các launcher miễn phí thì không nên bỏ qua ứng dụng này với đầy đủ các tính năng cao cấp đều được mở khóa. Nhà phát triển CraftsApp Team cũng dựa theo giao diện từ phiên bản Android gốc, nhằm mang đến cho thiết bị khả năng hoạt động mượt mà, nhanh, nhẹ và đơn giản nhất. (miễn phí lại)TẢI VỀ Arc Launcher Pro: 12K (Reg. 40K) / Trình khởi chạy cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện với thư viện chủ đề và hình nền chất lượng cao, đặc biệt là phong cách thiết kế khá hiện đại giúp chiếc smartphone của bạn trông thông minh và độc đáo hơn.


TẢI VỀ Life Quotes Premium: FREE (Reg. 19K) / Ứng dụng này cho phép bạn tạo widget hiển thị các đoạn quotes trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, tình yêu, danh ngôn v.v... tuy nhiên chỉ hỗ trợ Tiếng Anh thôi nhé! (miễn phí lại)TẢI VỀ Alpha lai Themes Launcher Prime: 12K (Reg. 39K) / Alpha lai Themes Launcher Prime là một trình khởi chạy dành cho điện thoại Android, tập trung vào việc tùy biến giao diện và các tiện ích hỡ trợ mới, cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trong quá trình sử dụng thiết bị.


TẢI VỀ Pocket Note Pro - a new type of notebook: 42K (Reg. 89K) / Ứng dụng ghi chú Pocket Note Pro sẽ giúp bạn lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn với mật khẩu bảo vệ.


TẢI VỀ 5 ứng dụng Android trả phí của Snappycam Apps đang được miễn phí trên Play Store: FREE (Reg. 130K) / Hiện tại, nhà phát triển Snappycam Apps đang miễn phí 5 ứng dụng Android cực hay trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn với tổng trị giá 130K. Bao gồm Gallery - Photo Gallery, Video Player 2020; SE File Manager Pro 2020 - File Manager; Music Player Pro 2020 - Audio player; Photo To Movie and Music 2020 - PhotoMovie và Camera Effects & Photo Filters 2020. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ 46 tựa game Android trả phí đang miễn phí và giảm giá trên Play Store (31/5) / Cập nhật danh sách tổng hợp các tựa game Android trả phí đang được miễn phí, giảm giá ngắn hạn trên cửa hàng Google Play. Trong đó gồm có một số cái tên nổi bật như Expanse RTS Premium; Prune; Vestigium; Last Day Survivors; Super Soccer Champs 2020; League of Stickman 2020; Survivalist - invasion PRO; Pocket World VIP; Cytus II... Mời các bạn tham khảo và nhanh tay tải về trước chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Black Army Omni - Icon Pack - Fresh dashboard: FREE (Reg. 21K)TẢI VỀ Elix - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Mimber - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ MY UI 9 - Icon Pack: FREE (Reg. 11K)TẢI VỀ Flat Square - Icon Pack: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ Amphetamine - Icon Pack: FREE (Reg. 25K)TẢI VỀ Bliss - Icon Pack: 17K (Reg. 30K)TẢI VỀ UX S9 - Icon Pack: FREE (Reg. 7,5K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom