Mời tải về 4 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $7)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2043 #1
Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về 4 tựa game dành cho nền tảng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $7.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. AngerOfStick3 ($0.99)


AngerOfStick3 là phần tiếp theo của tựa game hành động người que hấp dẫn Anger Of Stick. Ở phiên bản này không đơn giản như phiên bản trước các gamer phải đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau trên mỗi hành tinh và đánh bại các ông chủ thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi bạn tiến hành thông qua các thiên hà nguy hiểm và phức tạp này.
2. Garfield's Escape ($0.99)


Garfield's Escape là một tựa game dạng running/jumping với một cốt truyện đơn giản và dễ dàng trở thành một bộ phim hoạt hình nếu muốn.
3. The River Test: japanese IQ Test ($2.99)


The River Test: japanese IQ Test là một tựa game trí tuệ rất thú vị để kiểm tra IQ mà bạn không nên bỏ lỡ.
4. Crazy Hedgy ($1.99)


Hãy tham gia vào một cuộc hành trình hoang dã và trải nghiệm thế giới của Crazy Hedgy! Sử dụng kẹo cao su bong bóng của bạn để vượt qua vực thẳm, giải quyết các câu đố, tìm thấy kho báu bị chôn vùi, thu thập kim cương và tìm hiểu khả năng mới, nhưng đừng để những Spankos khiến bạn xuống hạng.
Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom