Mời tải về 5 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $12)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3170 #1
Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng và trò chơi iOS hiện đang miễn phí tải về trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $12.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Phone Drive ($1.99)


Phone Drive là một ứng dụng tích hợp nhiều công cụ hấp dẫn như trình quản lý file mạnh mẽ, trình duyệt web và công cụ truyền tải file từ các thiết bị iOS với nhau thông qua kết nối Internet.
2. AURA ($2.99)


AURA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn dành cho các tín đồ Instagram hay tín đồ thích chụp ảnh. Ứng dụng cho phép người dùng biến bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn bằng nhiều khung ảnh, hàng loạt hiệu ứng và bộ lọc màu sắc ảnh đẹp mắt.
3. Ace PhotoJus Space FX Pro ($2.99)


Ace PhotoJus Space FX Pro là một ứng dụng cung cấp cho người dùng loạt hiệu ứng ảnh sáng khiến cho bức ảnh chụp trở nên ảo diệu hơn.
4. PicEraser ($2.99)


PicEraser là một ứng dụng cho phép người dùng tách nền ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.
5. Clean Master ($0.99)


Clean Master là một công cụ giúp người dùng iOS quét và dọn dẹp tập tin rác nhằm mở rộng bộ nhớ trên thiết bị iOS của mình.
Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom