Mời tải về 6 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $11)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3228 #1

Dưới đây là danh sách 6 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Multiple Exposure ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Multiple Exposure là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những tác phẩm hoàn hảo bằng cách lồng hai tấm ảnh vào nhau.

2. Remote • Pro ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Remote • Pro là một ứng dụng cho phép người dùng biến iPhone hay iPad của mình thành một thiết bị điều khiển từ xa với chức năng tương tự như chuột và bàn rê để điều khiển máy tính Mac.

3. RemoteCam ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


RemoteCam là một ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn máy ảnh trên iPhone hay iPad của mình thông qua đồng hồ thông minh Apple Watch.

4. PhotoJus Smoke FX Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


PhotoJus Smoke FX Pro là một ứng dụng cho phép người dùng thêm hiệu ứng khói đẹp mắt vào bức ảnh chụp của mình để trở nên nghệ thuật hơn.

5. Wonderoom ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Wonderoom là một ứng dụng biên tập hình ảnh đầy mạnh mẽ, với giao diện dễ sử dụng và thao tác chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

6. StarTube ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


StarTube là một ứng dụng tìm kiếm và nghe nhạc miễn phí không giới hạn từ Youtube, với nhiều bài hát hot nhất ở nhiều thể loại khác nhau tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Ứng dụng còn có nhiều tính năng giúp bạn có thể quản lý danh sách nhạc của mình, bảo vệ video bằng mật khẩu, tối ưu hóa mọi kích cỡ màn hình với các thiết bị iOS,...

Theo: AppPicker
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom