Mời tải về 6 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $11)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2717 #1
Dưới đây là danh sách 6 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Movie HD ($2.99)


Movie HD là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và xem các đoạn trailer giới thiệu phim mới nhất từ Youtube.

2. Calendar Paste 3 ($1.99)


Calendar Paste 3 là một ứng dụng cho phép người dùng tạo các ghi chú về sự kiện sắp diễn ra và dán chúng vào lịch để tránh vô tình quên mất.

3. Daily Use ($0.99)


Daily Use là một ứng dụng đơn giản giúp bạn có trải nghiệm mới hơn trên thiết bị của mình. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một vài ứng dụng hữu ích mà bạn sẽ luôn cần đến trong suốt quá trình sử dụng.

4. ReelDirector II ($1.99)


ReelDirector II là một ứng dụng quay và biên tập video hấp dẫn dành cho iOS. Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cùng nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mặt.

5. ColoredEye ($0.99)


ColoredEye là một ứng dụng thú vị cho phép bạn biết được màu sắc chính xác của bức ảnh trên camera theo thời gian thực.

6. Quick Reposter ($1.99)


Quick Reposter là một ứng dụng cho phép người dùng đăng tải lại một lần nữa hình ảnh hay video từ Instagram mà không nhất thiết phải chụp ảnh màn hình ứng dụng.

Theo: AppPicker
 
Top Bottom