Mời tải về 6 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $23)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4036 #1

Xin chào thứ hai đầu tuần. Dưới đây là danh sách 6 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $23.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Chrono Plus ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Chrono Plus là một ứng dụng quản lý công việc và quản lý thời gian hiệu quả dành cho người dùng iOS.

2. Fliptastic Pro ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Fliptastic Pro là một ứng dụng cho phép bạn tạo một slideshow gồm có một số hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt và các bài hát để tạo nên câu chuyện của riêng bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các bộ lọc hiệu ứng hình ảnh trên Instagram, giúp hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

3. Bokeh Photo Effects ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Bokeh Photo Effects là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng Bokeh giúp biến bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt là lung linh hơn.

4. Classic Film Camera ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


Classic Film Camera là một ứng dung camera và chỉnh sửa ảnh hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hàng loạt các bộ lọc hiệu ứng về màu phim, màu cổ điển,...

5. Phoenix Photo Editor ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Phoenix Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra được những bức ảnh độc đáo và chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

6. Red Dot Camera ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Red Dot Camera là một ứng dụng máy ảnh của mình nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng iPhone. Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh tốc độ màn trập, ISO, cùng với tính năng khác biến camera iPhone bạn giống các dòng máy ảnh Leica M.

7. Funny Face Booth: Donald Trump Edition ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Funny Face Booth: Donald Trump Edition là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng tạo ra nhiều hình ảnh vui giống như Donald Trump.

Theo: AppPicker
 
Last edited by a moderator:

Monster Love

New Member
Tham gia
19/5/14
Bài viết
140
Được thích
26
#2
Chỉ vì mấy cái này mà máy em 128 cũng sắp hết rồi. :((
 

vinhtuong1990

New Member
Tham gia
24/8/14
Bài viết
3
Được thích
2
#4
sao tải về rồi mà nhìn như bản free.
phải chăng thiếu cái gì đó ?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom