Mời tải về 6 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $31)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2945 #1
Xin mời các bạn nhanh tay tải về 6 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $31.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. 8bitWar ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


8bitWar là một tựa game dàn trận vô cùng hấp dẫn, đồ họa của game được thiết kế theo phong cách cùng với lối chơi đơn giản.

2. Quantum Galax ($19.99 - FREE/iPhone and iPad)


Quantum Galax là môt tưa gamephiêu lưu và trải nghiệm những chuyến du hành trong không gian, những trận chiến hoành tráng và ác liệt cùng tàu Transformable.

3. IQ Test Free Edition ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


IQ Test Free Edition là một tựa game trí tuệ hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Người dùng sẽ trải qua nhiều màn chơi đầy thử thách trí thông minh của mình.

4. Black Dragon ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Black Dragon là một tựa game thuộc thể loại RGB hấp dẫn dành cho nền tảng iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật trang bị súng và chiến đấu với kẻ thù, tìm kiếm tiền và nâng cấp vũ khí cho nhân vật của mình.

5. Krypto ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Krypto là một tựa game trí tuệ thú vị liên quan đến nhiều bài toán dành cho người dùng iOS.

6. FlyAngle Endless Arcade Shooting ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


FlyAngle Endless Arcade Shooting là một tựa game với lối chơi thú vị. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển máy bay của mình né tránh những vật cản và bắn những mục tiêu kẻ thù trên đường bay.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom