Mời tải về 7 ứng dụng đang được miễn phí trên App Store tổng trị giá 21$

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
10089 #1
Bạn đang tìm một số ứng dụng và trò chơi miễn phí trong tuần này? Trang tin BGR mới đây đã đăng tải bài viết giới thiệu đến người dùng 7 ứng dụng trả phí trị giá 20$ đang được miễn phí trên App Store. Bạn có thể tải về và cài đặt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của mình ngay bây giờ.


1. Flute ($9.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)


Flute là một ứng dụng ghi chú và nhắc nhở công việc với giao diện đơn giản nhưng trực quan nhờ sử dụng nhiều màu sắc nổi bật. Phần mềm hỗ trợ khả năng thao tác ngay trên màn hình cảm ứng, thay vì phải lần tìm vào từng mục cài đặt khác nhau. Bạn có thể thêm nhiều nhiệm vụ, kế hoạch khác nhau và đặt thông báo nhắc nhở để không bỏ sót bất kỳ công việc nào.

2. Video Sound Pro ($0.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)


Đây là ứng dụng cho phép người dùng thêm nhạc nền cho các đoạn video được chia sẻ trên Instagram. Với nhiều bài hát khác nhau, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, thay đổi mức âm lượng hay thời gian phát trước khi chia sẻ lên mạng xã hội.

3. Full Size Wallpaper ($0.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)


Full Size Wallpaper là ứng dụng giúp người dùng thay đổi hình nền cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh đó sẽ đươc tùy chọn cho màn hình khóa, màn hình chính.

4. Financial Book ($0.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)


Ứng dụng sẽ đóng vai trò là một cuốn sổ quản lý chi tiêu cá nhân của bạn. Bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về số tiền hiện có của mình, nhờ đó có thể đưa ra mức chi tiêu hợp lý hơn trong tương lai.

5. Letters ($1.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)


Letters sẽ là một trợ lý cá nhân giúp bạn thể hiện những suy nghĩ của mình trước khi viết một lá thư. Với cơ sỡ dữ liệu khổng lồ của các câu chữ, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi phải viết một lá thư xin lỗi hoặc cảm ơn như trước nữa.

6. TimeTag ($3.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)


TimeTag là ứng dụng theo dõi thời gian với giao diện sắp xếp theo dạng thẻ rất trực quan. Khác với những phần mềm khác, bạn sẽ không phải lần tìm trong quá nhiều các danh sách phức tạp. Thay vào đó, người dùng có thể quản lý và sắp xếp kế hoạch của mình rất nhanh chóng.

7. Secret Photo+Video Vault ($1.99 - FREE/iPhone, iPad and iPod touch)


Secret Photo+Video Vault là ứng dụng giúp bạn giấu đi những tập tin hình ảnh và video bí mật mà không muốn bạn bè nhìn thấy vào một thư mục lưu trữ riêng. Đặt mật khẩu cho từng thư mục cụ thể và đảm bảo thông tin riêng tư của bạn sẽ được bảo mật đến mức tối đa.

Tất cả các ứng dụng trên đều có thể download từ kho ứng dụng App Store của Apple. Hãy nhanh tay download sớm nhất có thể vì một số các ứng dụng chỉ khuyến mãi trong thời gian ngắn. Chúc các bạn một tuần làm việc vui vẻ.

Theo: BGR.com
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
24/2/14
Bài viết
39
Được thích
32
#2
sao bác ko gắn link store, hoặc ít ra là cung cấp thêm tên nhà cung cấp nhỉ
ví dụ như app Letters mình search ko ra :D
 

trihuan

Member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
35
Được thích
28
#3
Cái cuối là kiểu ứng dụng move ảnh vào app đúng k bác ? Thế làm sao move lại thư viện nhỉ ?
 

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
#4
sao bác ko gắn link store, hoặc ít ra là cung cấp thêm tên nhà cung cấp nhỉ
ví dụ như app Letters mình search ko ra :big_smile:
mình gắn kèm link tải trên cái tiêu đề từng app mà bác :D bác kick vào là nó đi thằng đến App Store luôn :D
 

blackcat2007

New Member
Tham gia
14/3/15
Bài viết
1
Được thích
0
#6
Secret Photo+Video Vault cái app này sử dụng như thế nào vậy, bạn nào hướng dẫn mình với
 
Top Bottom