Mời tải về 8 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $14)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4018 #1
Như thường lệ, để tiếp tục cho các chủ đề về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 8 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $14.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Mail Master Pro ($0.99)


Mail Master Pro là một ứng dụng mail hấp dẫn với nhiều tính năng hữu ích dành cho iOS. Ứng dụng hỗ trợ các cho Google Mail, Yahoo Mail, AOL, MobileMe, iCloud, 163/126, QQ, Sina, Sohu và nhiều dịch vụ mail khác.

2. Ligify ($0.99)


Ligify là một ứng dụng tạo và chia sẻ nhanh các hình ảnh Live Photo với bạn bè thông qua mạng iMessenger, Facebook, Twitter,...Ligify còn hỗ trợ cả tính năng 3D Touch.

3. Micro for Gmail ($0.99)


Micro for Gmail là một ứng dụng Gmail gọn nhẹ dành cho người dùng iOS, cùng một vài tính năng hấp dẫn được tích hợp.

4. Shoot by ProCam ($1.99)


Shoot by ProCam là một ứng dụng chụp ảnh được thiết kế tập trung dành cho nhiếp ảnh. Ứng dụng đem đến giao diện người dùng sắp xếp hợp lý, cách bố trí các nút và thao tác chụp ảnh dễ dàng.

5. Mini for Twitter ($0.99)


Mini for Twitter là một ứng dụng nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào mạng xã hội Twitter. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng vài tính năng hấp dẫn khác.

6. Coyn ($1.99)


Coyn là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng quản lý tài chính cá nhân một cách dễ dàng và hiệu quả.

7. Data Usage Pro ($1.99)


Data Usage Pro là một ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi việc sử dụng dữ liệu thông qua kết nối Wi-Fi hay kết nối mạng di động trên iPhone và iPad của bạn trong thời gian thực.

8. HDCam Pro Video Camera ($3.99)


HDCam Pro Video Camera là một ứng dụng hấp dẫn cho phép người dùng quay video ở tỉ lệ màn hình 16:9. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom