Mời tải về 8 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $26)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3762 #1

Như thường lệ, để tiếp tục cho các chủ đề về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 8 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $26.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Running for Weight Loss ($1.99)


Running for Weight Loss là một ứng dụng hữu ích được thiết kế dành cho người muốn giảm cân thông qua các bài tập chạy bộ.

2. Entangler ($9.99)


Entangler là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone thành remote điều khiển từ xa cho Macbook với nhiều tính năng hấp dẫn.

3. ScanBee ($2.99)


ScanBee là một ứng dụng cho phép người dùng biến chiếc iPhone của mình thành máy quét cầm tay để quét bất kỳ tài liệu nào.

4. System Monitor ($0.99)


System Monitor là một ứng dụng cho phép người dùng iPhone hay iPad theo dõi toàn bộ thông tin hệ thống thiết bị của mình.

5. Done – Manage Your Life ($0.99)


Done – Manage Your Life là một ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân của mình.

6. Sketchify ($3.99)


Sketchify là một ứng dụng đơn giản nhưng rất hữu ích đối với người dùng. Ứng dụng sẽ giúp người dùng ghi chú lại một ý tưởng, suy nghĩ,...một cách dễ dàng và nhanh chóng.

7. Path Input ($3.99)


Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím QWERTY với kiểu gõ Swype cho iDevice của bạn thì xin chúc mừng, ứng dụng này là giành cho bạn! Hãy tải về và sử dụng, bạn sẽ hiểu sự tiện lợi của swype keyboard. Hiện ứng dụng đang miễn phí và rất đáng giá để sở hữu. Ứng dụng cũng đã hỗ trợ lên tới 26 ngôn ngữ khác nhau.

8. Orderly ($0.99)


Orderly là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.

Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom