Mời tải về 9 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $19)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4956 #1
Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $19.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Live Mix ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Live Mix là một ứng dụng cho phép người dùng biên tập ảnh Live Photo, Videos, ảnh động GIF một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. WiFi Map Pro ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


WiFi Map Pro là một ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều mật khẩu Wi-Fi ở khắp mọi nơi trên thế giới, điều đặc biệt của ứng dụng này là người dùng có thể sử dụng mà không cần kết nối internet.

3. Lifey Widget ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Lifey Widget là một ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin bổ ích liên quan đến tuổi thọ trung bình của người sống gần khu vực bạn đang ở.

4. Pic Collage Pro ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Pic Collage Pro là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời dành cho người dùng iOS, ứng dụng còn cung cấp hàng loạt các khung ảnh, hiệu ứng hình ảnh và sticker trang trí cho bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

5. Daily Duty ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Daily Duty là một ứng dụng cho phép bạn tạo và quản lí các công việc hàng ngày của mình một cách dễ dàng, từ đó giúp bạn xác định được công việc mình cần làm để mang lại hiệu quả hơn.

6. QuickVoiceEx ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


QuickVoiceEx là một ứng dụng cho phép người dùng ghi âm một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể chia sẻ ghi âm của mình qua Mail, tin nhắn, Messenger,...

7. Tadaa SLR ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Tadaa SLR là một ứng dụng chụp ảnh với khả năng chỉnh bokeh và độ sâu ảnh.

8. Night Web Browser by Alex ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Night Web Browser by Alex là một ứng dụng duyệt web hữu ích giúp bảo vệ mắt của người dùng khi thường xuyên lướt web vào ban đêm.

9. ReachOut ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


ReachOut là một ứng dụng rất thiết thực dành cho những người bệnh nhân hay đang mắc một căn bệnh nặng, bạn có thể cùng chia sẻ cảm xúc của mình với nhiều người dùng khác.

Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom