Mời tải về 9 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $24)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3538 #1

Như thường lệ, để tiếp tục cho các chủ đề về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $24.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Secret Calculator Plus ($0.99)


Secret Calculator Plus là một ứng dụng cho phép người dùng ẩn một số hình ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị iOS của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư của bạn bằng cách nhập mật khẩu mà đã được bạn thiết lập từ đầu.

2. Splashtop 2 ($2.99)


Splashtop 2 là một ứng dụng được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng khả năng quản lý máy tính từ xa bằng thiết bị iPhone hay iPad. Ứng dụng này sẽ giải quyết những vấn đề cần thiết khi bạn cần sử dụng điều khiển máy tính (tại nhà) từ xa mà không mang theo mình máy tính xách tay.

3. Ray Detect ($2.99)


Ray Detect là một ứng dụng giúp người dùng phát hiện các bức xạ trong không khí hoặc một số mối nguy hiểm khác.

4. Ark Journal ($2.99)


Ark Journal là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng ghi chép lại nhiều thứ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. PhotoWidget and Viewer ($0.99)


PhotoWidget and Viewer là một ứng dụng hỗ trợ cho iOS 8 trở lên. Ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt các bức ảnh vào từng widget trên màn hình, người dùng có thể sử dụng cả ảnh động GIF.

6. Browser and File Manager for Documents ($4.99)


Browser and File Manager for Documents là một ứng dụng tải và quản lí các tập tin tải về trên iPhone hay iPad một cách dễ dàng.

7. Rabbit ($0.99)


Rabbit là một ứng dụng giúp người dùng phân tích tốc độ và độ tối ưu của một trang web bất kì.

8. Super Calendar ($4.99)


Super Calendar là một ứng dụng lịch tốt nhất dành cho người dùng iOS với giao diện trực quan cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

9. myUnit ($1.99)


myUnit là một ứng dụng chuyển đổi đơn vị hữu ích, hỗ trợ chuyển đổi nhiều đơn vị khác nhau dành cho iOS.

Theo: BGR
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom