Mời tải về Alien: Isolation, tựa game thủ cửa đồ họa 3D đang miễn phí trên EGS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3461 #1

Tiếp tục với chuỗi sự kiện mừng Lễ Giáng Sinh 2020, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games tiếp tục tặng miễn phí tựa game hành động cực hay Alien: Isolation cho tất cả người dùng. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Alien: Isolation là một phần nằm trong series game kinh dị lấy đề tài về người ngoài hành tinh, do hãng Creative Assembly kết hợp cùng SEGA phát triển cho các nền tảng Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Phiên bản này được xem như phần mở đầu của Alien: Blackout!

Bối cảnh trong của game sẽ diễn ra vào năm 2137, thời điểm sau khi nhân vật Amanda Ripley đã trở thành nhân viên của tập đoàn công nghệ Weyland-Yutani. Bấy giờ, cô nhận được đoạn ghi âm bí ẩn được truyền đi từ Nostromo, con tàu mà mẹ cô cùng các phi hành đoàn khác đã mất tích nhiều năm về trước và điều kỳ lạ là con tàu này hiện đang lưu chú trên trạm không gian Sevastopol.

Không thể chờ đợi lâu hơn nữa, Amanda quyết định thực hiện chuyến khảo sát trạm không gian này nhằm tiềm hiểu nguyên nhân khiến cho con tàu và toàn bộ phi hành đoàn (trong đó có mẹ cô) biến mất rồi đột nhiên xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, cô không biết rằng đây có thể là chuyến hành trình sinh tử, một đi không trở lại bởi trạm không gian này hiện đã bị kiểm soát bởi những sinh vật ngoài hành tinh vô cùng nguy hiểm!


Khác với những phần trước, Alien: Isolation sẽ thiên về yếu tố sinh tồn - kinh dị nhiều hơn là hành động - bắn súng, do đó nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là giúp Amanda lẩn trốn trên tàu và tìm cách truy cập vào dữ liệu máy tính nhằm mở các cánh cửa trên trạm không gian dẫn đến vị trí tàu Nostromo. Trên đường đi, bạn có thể thu thập những vật dụng cần thiết để sống sót, tự chế vũ khí đơn giản để chống cự khi cần thiết, quan sát mọi ngóc ngách để tránh bị dính bẫy hoặc bị sinh vật ngoài hành tinh phát hiện.

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn có thể sử dụng một thiết bị cảm biến, giúp nhận biết chuyển động của đám Alien để có những quyết định chính xác và phản ứng kịp thời nhất.

TẢI VỀ: Alien: Isolation - Alien: Isolation (epicgames.com) ($13.35 USD > Free 11h PM - 22/12/2020)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • Microsoft Windows 7 64-bit hoặc cao hơn
  • Processor 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500 hoặc cao hơn
  • Memory 4 GB RAM hoặc cao hơn
  • Storage 35 GB hoặc cao hơn
  • DirectX Version 11 hoặc cao hơn
  • Graphics 1GB (AMD Radeon HD 5550 - Nvidia GeForce GT 430) hoặc cao hơn
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom