Mời tải về Android 13 (DP1) dành cho Google Pixel và các thiết bị Android khác

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3500 #1


Trong khi chờ đợi Android 12L được phát hành chính thức qua kênh ổn định, bản Preview đầu tiên của Android 13 đã được Google tung ra cho nhà phát triển. Hiện tại, nếu bạn đang sở hữu các thiết bị Google Pixel (6 Pro, 5a, 5, 4a 5G, 4a, 4 hoặc 4 XL) thì cso thể tải về và cập nhật bằng OTA hoặc flash với Factory Image để trải nghiệm trước nhé.

Với chương trình Developer Preview đầu tiên của Android 13 mới được Google tung ra, nhà phát triển ứng dụng sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, đồng thời bổ sung nhiều nâng cấp về quyền riêng tư, Material You, kiểm soát ngôn ngữ v.v... Các tính năng đáng chú ý nhất trên bản xem trước của Android 13 bao gồm: API bộ chọn ảnh, Quyền của thiết bị lân cận đối với Wi-Fi, Cập nhật hệ thống Google Play, Kiểm tra và gỡ lỗi dễ dàng hơn [...] Xem chi tiết tại đây: Android 13 phát hành bản Preview đầu tiên, đây là những thay đổi và tính năng mới đáng chú ý nhất.

Tải xuống Android 13 cho thiết bị Google Pixel

Android 13 Developer Preview 1
Ngoài ra, Google cung cấp Factory Image Preview dành cho nhà phát triển Android 13 để sẵn sàng sử dụng trong trình mô phỏng Android với phần mềm Android Studio, bạn có thể tải về tại đây: Get Android 13 | Android 13 Developer Preview | Android Developers.

Hướng dẫn cài đặt Android 13 trên Google Pixel và các dòng máy Android khác

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone phù hợp thì có thể làm theo hưỡng dẫn dưới đây để trải nghiệm trước phiên bản này nhé. Trong đó bao gồm cả Pixel 4, 4 XL, 4a, 4a 5G, 5, 5a, Pixel 6, 6 Pro và các thiết bị Android khác tương thích với Project Treble của Google.

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: X.DA
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom