Mời tải về app, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 07/9

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,118
Được thích
15,474
11371 #1

Tổng hợp một số app, game Android đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng ứng dụng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 06.9.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 4.9.2020 nhé.

TẢI VỀ Touch Block Pro - screen , touch , block (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 21K): Với ứng dụng Touch Block Pro, bạn có thể tạo ra các bộ lọc, giúp ngăn chặn các thao tác chạm không mong muốn trên màn hình thiết bị.TẢI VỀ Auto-rotate Control Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 21K): Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh Bật/Tắt chức năng tự động xoay màn hình cho từng ứng dụng riêng biệt, tiện lợi hơn nhiều so với sử dụng chức năng mặc định tích hợp sẵn trên Android.TẢI VỀ Blue Light Filter Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 21K): Ứng dụng này có thể giúp bạn giảm thiểu các loại bệnh liên quan tới đôi mắt trong qua trình sử dụng điện thoại. Thông qua một bộ lọc mờ, các ánh sáng sang khi phát ra từ màn hình sẽ bị yếu đi rất nhiều.TẢI VỀ Beautiful Live Wallpapers - Recommended 2020 (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 69K): Ứng dụng sở hữu hàng ngàn tấm ảnh nền động được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là cung cấp cho người dùng lựa chọn tải về hình ảnh đó hoàn toàn miễn phí.TẢI VỀ Pedometer - GPS Tracker (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 9K): Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những buổi đi bộ thể dụng, kỳ nghỉ hoặc tập luyện thể thao. Sau khi bắt đầu, Pedometer sẽ theo dõi chuyển động và sử dụng cảm biến tích hợp để đếm các bước di của bạn với mức độ chính xác cực kỳ cao............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ QR Code & Barcode Scanner Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 9K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ quét mã QR/Barcode cực nhanh và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết dành cho thiết bị Android.TẢI VỀ Shortcut Manager - Pin shortcuts (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 15K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý phím tắt dành cho thiết bị Android, có thể sử dụng để tạo biểu tượng ứng dụng, thay đổi biểu tượng tùy chỉnh, gán chức năng hoặc hoạt động mà bạn muốn thực hiện nhanh từ màn hình chính của thiết bị.


TẢI VỀ Brightness Manager (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 16K): Với ứng dụng Brightness Manager, bạn có thể thiết lập mức độ sáng màn hình cho từng ứng dụng riêng lẻ khá là tiện lợi. Để biết chi tiết hơn, các bạn có thể xem qua bài hướng dẫn thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng trên thiết bị Android. [miễn phí lại]TẢI VỀ Accumulator PDF creator (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 293K): Ứng dụng hỗ trợ tạo file PDF từ hình ảnh, xem các tệp PDF đã chuyển đổi, mở, đổi tên, xóa, in, chia sẻ tệp, sắp xếp thứ tự các tập tin dựa trên một số tùy chọn, xem chi tiết về tệp (Đường dẫn, kích thước, ngày tạo ...), nén file PDF, mã hóa / giải mã và nhiều tiện ích khác.TẢI VỀ Calculator Pro - Advanced and powerful (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 18K): Ứng dụng máy tính đơn giản tập trung vào hệ thống tính toán đơn giản nhất, với thiết kế và thao tác sử dụng đơn giản sẽ giúp người dùng tính toán nhanh hơn............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ FBReader Premium (90K, GIÁ GỐC. 135K): Ứng dụng hỗ trợ các định dạng ePub (bao gồm các tính năng chính của ePub3), PDF, Kindle azw3 (mobipocket), fb2 (.zip) và truyện tranh (CBZ / CBR), RTF, doc (MS Word), html hoặc văn bản thuần túy). Đặc biệt là có thể chuyển văn bàn thành giọng nói, tích hợp Google và Yandex Dịch.TẢI VỀ SuperGBC Pro (GBC Emulator) (23K, GIÁ GỐC. 46K): SuperGBC Pro (GBC Emulator) là ứng dụng giả lập Game Boy dành cho các thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cầm tay với các trò chơi nổi tiếng như Kirby, Super Mario, Pokemon Ruby v.v...TẢI VỀ Hydro Coach PRO - Drink water (32K, GIÁ GỐC. 64K): Uống nước thường xuyên là một thách thức lớn trong cuộc sống thường ngày. Những ai thực sự uống đủ nước mỗi ngày, hãy giơ tay lên? Hydro Coach sẽ giúp bạn tính toán lượng nước bạn cần, ghi nhớ những gì bạn uống và nhẹ nhàng nhắc bạn khi nào thì cần uống. Giờ là lúc sử dụng sức mạnh của nước để cải thiện dáng vóc của bạn. Bởi vì cơ thể của bạn xứng đáng với điều đó! [giảm giá lại]


TẢI VỀ Video Gallery - HD Video Live Wallpapers (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 39K): Đây là công cụ hỗ trợ tạo ảnh nền động dành cho thiết bị Android, bạn có thể dùng ứng dụng này để tải về các đoạn clip ngắn và sử dụng làm hình nền động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của Video Gallery so với các ứng dụng cùng thể loại là giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng (chỉ tập trung vào việc tải hình nền động bằng video/clip từ pixabay.com), không bị cắt xén khung hình, không cần chỉnh sửa nhiều, hỗ trợ cả trên màn hình chính và màn hình khóa. Bên cạnh đó, nhà phát triển ứng dụng dùng các tính năng OpenGL để tối ưu hóa mức tiêu thụ pin, giúp cho việc hiển thị hình nền động bằng video trở nên thân thiện với thiết bị và sử dụng pin ở mức tối thiểu. [miễn phí lại]TẢI VỀ Mathematiqa (41K, GIÁ GỐC. 95K): Tựa game thiên về việc tính toán, hỗ trợ người dùng rèn luyện khả năng tính hoán, kích thích tâm trí và mang đến một số cảm giác tốt hơn............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ NABOKI (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 21K): Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là tháo gỡ các khối lập phương màu trắng đang bị gắn chặt vào nhau. Tuy nhiên, thao tác lại khá đơn bản, bạn chỉ cần tìm mặt có biểu tượng mũi tên rồi nhấn vào đó, như vật thì khối lập phương sẽ văng ra theo hưỡng mũi tên nhé.


TẢI VỀ Turn It On! (25K, GIÁ GỐC. 49K): Turn It On! là một tựa game giải đố dạng mật mã, yêu cầu bạn phải tìm ra quy luật để mở khóa các hộp điều khiển máy móc, có thể sử dụng các nút, công tắc, bánh xe, tay nắm, cần gạt, bánh răng, một số ít dây điện, màn hình v.v... để giải mã.


TẢI VỀ Rainbow Train (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6K)


TẢI VỀ Up Left Out (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6K): Tựa game puzzle sở hữu gameplay khá thú vị, nhiệm vụ của bạn là phải xoay chiều các khối vuông nhất định để tạo thành một đường nối liền mạch. Và ghi thật nhiều điểm từ những mà chơi để có thể giành được thứ hạng cao nhất.


TẢI VỀ PUSH (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 21K): Một trò chơi giải đố mới từ những nhà sáng tạo của "Hook" & "Klocki". PUSH có rất nhiều những câu đố khác nhau để giải đáp. Tương tự như các trò chơi trước, mục tiêu của trò chơi này là đem đến trải nghiệm thư giãn, do đó sẽ không có điểm, sao, hướng dẫn, đếm bước. Mục tiêu của bạn là nhấn tất cả các nút.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Hook (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6K): Đây là một tựa game giải trí thú vị, trong đó nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện là quét sạch mọi thứ trên màn hình theo quy luật là không được đụng nhau.


TẢI VỀ Klocki (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6K): Klocki là một tựa game xếp hình khá thú vị. Mục tiêu mà người chơi cần đạt được là sắp xếp những khối hình vuông sao cho các vạch kẻ liên kết với nhau, tạo thành một nét vẽ liền mạch. Ngoài ra phần nhạc nền cực kỳ vui tai, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái.


TẢI VỀ Football Challenger 2 (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 120K): Trò chơi giả lập quản lý đội bóng dành cho những ai yêu thích môn thể thao vua này. Football League Challenger cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp người dùng quản lý một đội bóng chuyên nghiệp.


TẢI VỀ Vestigium (23K, GIÁ GỐC. 46K)


TẢI VỀ Unbroken Soul (27K, GIÁ GỐC. 50K): Unbroken Soul là một tựa game hành động với giao diện cổ điển, yêu cầu bạn thực hiện các động tác chạy, nhảy và chiến đấu tùy theo loại vũ khí đang sử dụng. Thông qua thế giới rộng lớn của Alaron, bạn sẽ phải đánh bại vô số kẻ thù, những người bảo vệ lãnh địa bóng tối và kết liễu tên trùm Elaniof để cứu nhân loại khỏi số phận bi thảm.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ 28 tựa game đang được miễn phí và giảm giá cho Android / Hiện tại, trên cửa hàng Play Store đang miễn phí và giảm giá 28 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm một số cái tên nổi bật như Youtubers Life - Gaming Channel; Esports Life Tycoon; Cultist Simulator; Evoland; Teslagrad; The Almost Gone; Arrog; Mortal Crusade - Sword of Knight; InfiniteCorp; She Sees Red; Wormster Dash...


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Xetrox - Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 11K)TẢI VỀ Bize - Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 11K)TẢI VỀ Mever - Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 13K)TẢI VỀ Hevo - Icon Pack (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 13K)TẢI VỀ Dark Pixel Professional - Icon Pack (22K, GIÁ GỐC. 52K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom