Mời tải về app, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 17/8

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,253
Được thích
14,953
7817 #1

Chia sẻ danh sách tổng hợp app, game Android trả phí hấp dẫn đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 16.8.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 17.8.2020 nhé.

TẢI VỀ Pulsar Music Player Pro (46K, GIÁ GỐC. 70K): Pulsar Music Player Pro sở hữu giao diện nhẹ và có thể tùy biến, tích hợp bộ công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép tìm lời nhạc trực tuyến, hỗ trợ phát nhạc liên tục, có chế độ hẹn giờ tắt nhạc, tự động tạm dừng hoặc chơi tiếp khi cắm/rút tai nghe ra khỏi máy v.v... một số tính năng nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua ứng dụng này. [miễn phí lại]TẢI VỀ Video Live Wallpaper - Video Wallpaper Maker (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 16K): Video Live Wallpaper là công cụ hỗ trợ tạo ảnh nền động dành cho thiết bị Android, bạn dùng ứng dụng này để biến bất kỳ đoạn video nào thành Live Wallpaper một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của Video Live Wallpaper so với các ứng dụng cùng thể loại là giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng (chỉ tập trung vào việc khởi tạo hình nền động bằng video), không bị cắt xén khung hình, không cần chỉnh sửa nhiều và hỗ trợ cả trên màn hình chính/màn hình khóa. Bên cạnh đó, nhà phát triển ứng dụng dùng các tính năng OpenGL để tối ưu hóa mức tiêu thụ pin, giúp cho việc hiển thị hình nền động bằng video trở nên thân thiện với thiết bị và sử dụng pin ở mức tối thiểu.


TẢI VỀ Mindz - Mind Map (Pro) (66K, GIÁ GỐC. 108K): Ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý các dự án, ý tưởng hoặc lịch trình công việc quan trọng theo dạng bản đồ. Từ đó tạo nên một cấu trúc tư duy hiệu quả khi làm việc, đêm lại hiệu quả cao hơn và tốt hơn. [giảm giá lại]TẢI VỀ QScanner+ (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 12K): QScanner+ là một ứng dụng có thể giúp người dùng biến thiết bị Android của mình thành một chiếc máy scan cầm tay với nhiều tính năng đầy hấp dẫn.TẢI VỀ Administrador de contactos (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 78K): Ứng dụng hỗ trợ quản lý và lưu trữ danh bạ trên thiết bị Android, đặc biệt là có thể nhập ngược các liên hệ từ WhatsApp, Telegram, Facebook Messenger, Viber, Line, Allo và các tài khoản email khác nhau............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Simple Time Tracker (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 22K): Ứng dụng Simple Time Tracker sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch trình cụ thể cho người dùng.TẢI VỀ MyCal Pro - All in One Calculator & Converter (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 40K): Ứng dụng máy tính tập trung vào hệ thống tính toán với thiết kế độc đáo và thao tác sử dụng đơn giản sẽ giúp người dùng tính toán nhanh hơn. [miễn phí lại]TẢI VỀ Speedometer GPS Pro (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 20K): Ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v....TẢI VỀ Photo Recovery Pro (30K, GIÁ GỐC. 69K): Đây là công cụ hỗ trợ người dùng khôi phục hình ảnh bị xóa trên thiết bị Android, tuy nhiên yêu cầu máy đã được root và tương thích với các phiên bản phần mềm từ Android 5.0 trở lệnTẢI VỀ Bird Mail Pro -Email App (84K, GIÁ GỐC. 125K): Ứng dụng email mạnh mẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả tài khoản thư điện tử cá nhân, dễ dàng thiết lập cho các nhà cung cấp dịch vụ Email phổ biến như Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook v.v..............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Countdown Calendar (46K, GIÁ GỐC. 82K): Nếu như bạn đã chán những ứng dụng sắp xếp lịch trình kiểu truyền thống, hãy thử sử dụng Countdown Calendar, đây là tiện ích cho phép người dùng lên kế hoạch làm việc ngay trên màn hình chính mà không cầm mở ứng dụng.Nếu như bạn đã chán những ứng dụng sắp xếp lịch trình kiểu truyền thống, hãy thử sử dụng Countdown Calendar, đây là tiện ích cho phép người dùng lên kế hoạch làm việc ngay trên màn hình chính mà không cầm mở ứng dụng.TẢI VỀ VINYL - Photo Editor (22K, GIÁ GỐC. 47K): Lưu ý rằng đây không phải là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn thuần, mà còn tập trung vào thư viện ảnh chụp từ nhiếp ảnh gia @pillter_ captures (nickname instagram), hằng ngày tác giả sẽ đăng tải thêm những bức hình mới để các bạn tham khảo và biết đâu chính điều đó lại gợi ý cho bạn những ý tưởng mới khi chụp ảnh. [giảm giá lại]


TẢI VỀ Incredible Note Pro(Add-On) (47K, GIÁ GỐC. 94K): Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tạo và quản lý ghi chú theo dạng nâng cao, cho phép gom nhóm ghi chú theo từng chủ đề riêng biệt, có thể chèn thêm liên kết hoặc đặt vị trí tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. [giảm giá lại]TẢI VỀ Who is on my WiFi Pro (21K, GIÁ GỐC. 45K): Ứng dụng Who is on my WiFi Pro hỗ trợ quét các thiết bị đang sử dụng mạng WiFi nhà bạn và nhanh chóng phát hiện những kết nối trái phép để kịp thời ngăn chặn.TẢI VỀ Math Studio (46K, GIÁ GỐC. 76K): Ứng dụng sẽ giúp bạn giải các bài toàn một cách chi tiết, bao gồm nhiều chủ đề toán học như hình học, phương trình, bất đẳng thức, hàm bậc hai, hàm tuyến tính, hệ tuyến tính, phương trình đường tròn, chuỗi toán học, đại số, vectơ. [giảm giá lại]...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Star Traders: Frontiers (81K, GIÁ GỐC. 163K)


TẢI VỀ Moto Highway Racing 2018 (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 10K): Nếu yêu thích moto và tốc độ, muốn thực hiện những pha đánh võng lạng lách nhưng không thể thực hiện ngoài đời thật thì bạn có thể thử qua Moto Highway Racing 2018 nhé.TẢI VỀ Gunslugs (16K, GIÁ GỐC. 52K): Tựa game này sẽ khiến bạn liên tưởng tới trò chơi huyền thoại Rambo lùn trước đây. Nhiệm vụ chính bạn cần thực hiện là điều khiển những tay súng trực thuộc biệt đội Gunslugs bay nhảy khắp màn chơi với hàng hàng lớp lớp đạn bắn như mưa bay, bủa vây ngang dọc màn hình.


TẢI VỀ Icewind Dale: Enhanced Edition (113K, GIÁ GỐC. 239K): Nếu như bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo, mình chắc chắn rằng Icewind Dale: Enhanced Edition sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho chiếc smartphone của bạn.


TẢI VỀ Hills Legend: Action-horror (HD) (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 6K): Tựa game thuộc thể loại kinh dị kết hợp với các yếu tố phiêu lưu đi kèm vô số câu chuyện ma quái. Bạn sẽ vào vai một nhân vật có sứ mệnh tìm ra nguyên nhân sự cố sập con đường hầm tại tu viện cổ và điều tra tận gốc vấn đề để siêu thoát những oan hồn dưới đó............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Legend Guardians (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 45K): Tựa game nhập vai khá vui nhộn với góc nhìn top-down đặc trưng, người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm đang thực hiện chuyến hành trình nhằm đánh bại các thế lực đen tối để giải cứu cho vương quốc. Xuyên suốt chuyến hành trình bạn sẽ gặp gỡ được những người đồng đội với và cùng họ kề vai chiến đấu vượt qua những trở ngại nguy hiểm nhất.


TẢI VỀ Zombie City Defense 2 (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 46K): Mặc dù Zombie City Defense 2 đi theo hướng game chiến thuật nhưng vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, được lấy bối cảnh một thành phố đang trên bờ vực diệt vong do một dịch bệnh virus Zombies lan truyền.


TẢI VỀ Prison Run and Gun (11K, GIÁ GỐC. 46K): Prison Run and Gun thuộc thể loại game platformer retro với lối chơi hiện đại. Nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện là giúp một phạm nhân vượt qua 30 thử thử thách khó khăn và trốn thoát khỏi nhà tù thành công!


TẢI VỀ God of Attack VIP (MIỄN PHÍ, GIÁ GỐC. 23K): Thiên về thể loại chặt chém, God of Attack chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ nào yêu thích hóa thân thành anh hùng và thực hiện những pha combat đẹp mắt từ các nhân vật của mình.


TẢI VỀ Reporter (6K, GIÁ GỐC. 42K): Tựa game cực kỳ hấp dẫn từ AGaming Studio, được pha lẫn giữa thể loại giải đố và kinh dị Reporter mang đến cho người chơi những cảm giác hồi hộp khó tả cùng các tình tiết hấp dẫn trong game. Lưu ý, nếu bạn yếu tim hoặc sức khỏe tinh thân không được tốt thì nên suy nghĩ trước khi chơi!


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ 25 tựa game đang được miễn phí và giảm giá cho Android / Trên cửa hàng Google Play hiện đang miễn phí và giảm giá một số tựa game Android trả phí khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Trong đó gồm có khá nhiều tựa game nổi bật như Munin; Dead Synchronicity; Prune; Levelhead; Crashlands; Golf Peaks; inbento; Animus - Stand Alone; R.B.I. Baseball 20...


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ 23 gói icon đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store / Để sử dụng icon pack bạn tham khảo qua bài hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android.


TẢI VỀ Athena Icon Pack (22K, GIÁ GỐC. 36K)TẢI VỀ Hera Icon Pack - Circle Icons (22K, GIÁ GỐC. 35K)


TẢI VỀ Verticons Icon Pack (6K, GIÁ GỐC. 31K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom