Mời tải về app, game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 28.10

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,118
Được thích
15,474
2750 #1

Chia sẻ danh sách tổng hợp app/game Android đang được miễn phí & giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 27.10.2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 28.10.2020 nhé.

Tải về Screen Draw Screenshot Pro (19K, Giá gốc 82K): Ứng dụng cho phép người dùng ghi chú hoặc viết bất kỳ nội dung nào lên những bức ảnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn kiểu chữ, màu sắc hay chèn vào các sticker khác nhau.Tải về Todo Task Reminder Pro + Widget (19K, Giá gốc 82K): Đây là một ứng dụng đi kèm với widget tiện ích, cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.Tải về Screenshot Pro 2 (Miễn phí, Giá gốc 34K): Với ứng dụng Screenshot Pro 2, bạn có thể dễ dàng chụp bất cứ nội dung nào trên màn hình thiết bị Android nếu muốn nhờ được thiết kế tối ưu hóa các thao tác của người dùng.Tải về 1984 Cam – VHS Camcorder, Retro Camera Effects (Miễn phí, Giá gốc 23K): Đây là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách retro với giao diện được thiết kế giống như một chiếc máy ảnh cổ điển, từ từ khung viền bên ngoài, hình dạng của cuộn phim, cách thay cuộn phim, cho đến thao tác tách ảnh để lấy khung hình ảnh, đặt thời gian chụp hay thậm chí cả âm thanh của màn trập nhằm mang đến cảm giác chân thực nhất.


Tải về Correlate - Health Diary and Life Journal (Miễn phí, Giá gốc 59K): Đây là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giúp theo dõi các triệu trứng bất thường trên cơ thể mỗi người để giúp các bác sĩ đưa ra những kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhất............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Bubble Level Pro - Spirit Level for Civil Worker (Miễn phí, Giá gốc 46K): Đây là một công cụ để kiểm soát góc và độ dốc (ngang, dọc, độ,) của một đối tượng nhất định so với mặt đất. Điều này hiện có sẵn trên điện thoại thông minh. Phiên bản này không chứa quảng cáo. Nó cũng được gọi là cấp độ ngang, cấp độ bong bóng, cấp độ ống bong bóng hoặc cấp độ laser. Ngoài ra còn có cấp độ kỹ thuật số. Tất cả các thợ mộc sử dụng cấp độ tinh thần.Tải về Classic eReader - book reader (34K, Giá gốc 64K): Classic eReader là một ứng dụng đọc sách dành cho smartphone, tương thích với hầu hết các định dạng file sách điện tử hiện có và hỗ trợ tính năng Text To Speech được xây dựng dựa trên Google Text To Speech.


Tải về Battery Widget Reborn 2020 (25K, Giá gốc 50K): Đây là một trong những widget cần thiết khi người dùng cần theo dõi tình trạng pin trên thiết bị của mình. Ngoài các thông số như dung lượng pin còn lại, tình trạng sạc, mức tiêu thụ năng lượng v.v... bạn còn có thể tùy biến giao diện với hình dáng hoặc màu sắc khác nhau.Tải về Daily Wallpaper - HD Backgrounds (11K, Giá gốc 46K): Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động thay đổi hình nền của màn hình chính và màn hình khóa bằng cách sử dụng hình nền mỗi ngày từ Bing, Picsum Photos, hoặc sử dụng thư mục hình ảnh do bạn chỉ định ở trên máy.Tải về Tcamera (Miễn phí, Giá gốc 117K): Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng chiếc smartphone của mình như một máy ảnh chụp tài liệu. Bạn có thể truyền trực tuyến nội dung được chụp từ camera điện thoại sang máy tính, sau đó chia sẻ luồng video này trong Google Meet, Zoom, Microsoft Teams và các ứng dụng web họp khác để thuyết trình trước khán giả của bạn............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Computer Launcher Win 10 Launcher Prime 2021 (14K, Giá gốc 78K): Original Window Style Computer Launcher với hơn 30 chức năng sẽ tiết kiệm gấp 5 lần thời gian và công sức của bạn, hãy cài đặt ngay bây giờ và bạn sẽ không cưỡng lại việc sử dụng mọi lúc. Nhận Trình khởi chạy Win 10 kiểu máy tính để bàn trên Android của bạn, Tại sao phải có trình khởi chạy kiểu cũ khi bạn có trình khởi chạy win 10 trong tay, Kiểm tra trình khởi chạy máy tính mới cho điện thoại thông minh AndroidTải về Limitless Paint (Miễn phí, Giá gốc 44K): Công cụ hỗ trợ tạo các bản vẽ phác thảo không bị giới hạn zoom hay khả năng di chuyển trên màn hình thiết bị, nếu bạn đã từng dùng qua phần mềm Coreldraw của máy tính thì có thể thấy Limitless Paint hoạt động gần giống như vậy nhưng ít chức năng hơn.Tải về STOKiE PRO: HD Stock Wallpapers & Backgrounds (29K, Giá gốc 56K): Ứng dụng này sở hữu khá nhiều stock wallpaper, nếu thực sự yêu thích sự đơn giản, không màu mè từ những tấm ảnh nền mặc định được cung cấp bởi các nhà sản xuất điện thoại di động, Wallp Stock Wallpapers chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Tải về Knots Live Wallpaper (24K, Giá gốc 66K): Ứng dụng Knots Live Wallpaper cung cấp cho người dùng loại wallpaper động với chủ đề đơn giản cùng họa tiết là những chấm bi. Bạn có thể thay đổi màu sắc, vị trí xuất hiện của các chấm bi, thao tác vuốt - chạm hay chuyển động trên màn hình thiết bị.


Tải về Prometheus News Feeds (Miễn phí, Giá gốc 64K): Ứng dụng Prometheus News Feeds cho phép bạn tổng hợp tin tức từ các nguồn cấp tin cậy, giúp cập nhật thông tin mới về những chủ đề nổi bật như thế giới, công nghệ, chính trị, khoa học, quân sự v.v... một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về SUI File Explorer PRO (Miễn phí, Giá gốc 23K): Ứng dụng hỗ trợ quản lý, chỉnh sửa hoặc chia sẻ các tệp tin trên chiếc smartphone Android của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như hiển thị thư mục ẩn của hệ thống, truy cập dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển tệp từ bất kỳ vị trí nào trên thiết bị, truyền trực tuyến phim và nhạc tới máy tính hoặc điện thoại khác v.v...Tải về Musific Pro (21K, Giá gốc 47K): Musific pro là một trình phát nhạc không có quảng cáo với nhiều tính năng có sẵn cho điện thoại thông minh Android, mọi thứ bạn cần trong một trình phát nhạc. Nó không yêu cầu kết nối internet để phát nhạc. Tìm kiếm nhanh tất cả các tập tin âm nhạc và bắt đầu nghe. Chuyển từ máy nghe nhạc cũ sang musific và Thưởng thức âm nhạc miễn phí với giao diện và tiện ích người dùng phong cách và tùy biến nhất. Đây là một trong những ứng dụng âm nhạc tốt nhất dành cho Android.Tải về AlmostTI - TI Calc Emulator (69K, Giá gốc 113K): Ứng dụng giả lập các loại máy tính AlmostTI truyền thống, bao gồm các theme như TI-84+, TI-84+ Silver Edition, TI-83+, TI-83+ Silver Edition, TI-73, TI-83, TI-85, TI-86, TI-82 và TI-81.Tải về GST Calculator Pro - Tool (Miễn phí, Giá gốc 15K): Ứng dụng máy tính đơn giản tập trung vào hệ thống tính toán phần trăm, đi kèm với thiết kế và thao tác sử dụng đơn giản sẽ giúp người dùng tính toán nhanh hơn.Tải về Daily Wallpapers Pro - Auto Change Wallpapers (20K, Giá gốc 35K): Ứng dụng Daily Wallpapers - Auto change wallpapers (Tự động thay đổi hình nền mỗi ngày) bởi nhà cung cấp Banana Studio giúp bạn tự động thay đổi hình nền của màn hình chính và màn hình khóa bằng cách sử dụng hình nền mỗi ngày từ Bing hoặc Picsum Photos, hoặc sử dụng thư mục hình ảnh do bạn chỉ định ở trên máy.


Tải về 39 game mobile đang được miễn phí trên Play Store: Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá 39 tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm Stardew Valley; Beholder 2; Hidden Folks; Vive le Roi; Heal - Pocket Edition; Whispering Willows; Live or Die - Zombie Survival Pro; The Last Maverick; The Sun Origin; REDDEN; Z.O.N.A Shadow of Lemansk Post; Bulb Boy; Rebuild 3 - Gangs of Deadsville; Slayaway Camp; Kingdom New Lands..............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Light X - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)Tải về Merrun - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)Tải về Flat Moon - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 13K)Tải về Caelus Black Icon Pack - Black Linear Icons (22K, Giá gốc 39K)Tải về Caelus Icon Pack - Colorful Linear Icons (22K, Giá gốc 39K)Tải về Caelus White Icon Pack - White Linear Icons (22K, Giá gốc 39K)Tải về BeeLine Icon Pack (14K, Giá gốc 44K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom