Mời tải về bản Android N factory image Preview 4

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
1897 #1

Chúng ta đang tiến gần hơn tới phiên bản chính thức của Android N, bản Preview thứ 4 trong tổng số 5 bản dành cho nhà phát triển đã được phát hành, mang đến API chính thức của Android N cùng một số thay đổi khác khác.

Không có nhiều thay đổi lớn ở bản Preview 4 so với các bản trước. Bộ SDK chính thức đã cho phép tải về, các nhà phát triển có thể bắt đầu tải những ứng dụng tương thích với Android N lên Play Store. Như vậy có thể coi đây là bản build khá hoàn thiện, người dùng có thể flash vào máy Nexus của mình và sử dụng bình thường.

Factory image và file OTA hiện đã có cho các thiết bị hỗ trợ, bao gồm Nexus 5X. Nexus 6, Nexus 6P, Nexus 9, Nexus 9 LTE, Nexus Player, Google Pixel C và General Mobile 4G.

Nếu không muốn flash máy, Google cũng cung cấp lựa chọn sideload file OTA để không phải xóa hết dữ liệu, tuy nhiên, máy của bạn phải đang ở bản Preview 3 thì mới có thể thực hiện được. Cách thứ 3 là đó là chờ đợi phát hành bản build này qua OTA bằng cách đăng kí tham gia chương trình Android Beta Program, tham khảo hướng dẫn tại:
Tải về Android N Factory image Preview 4 tại:

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom