Mời tải về bộ hình nền chất lượng cao có trong thư mời sự kiện Apple được tổ chức vào 14/9 sắp đến

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2123 #1

Theo như TECHRUM đã đăng tải trong một bài viết trước, trong thư mời sự kiện ra mắt iPhone 13 và nhiều thiết bị mới khác (được ấn định vào 14/9 sắp đến) thì Apple đã gửi kèm một bức hình khá ấn tượng như trên. Nếu bạn đọc muốn sử dụng tấm hình trên làm ảnh nền của Mac, iPhone hoặc iPad thì đều có thể tải về bản chất lượng cao trong link Google Drive sau.

LINK TẢI VỀ

Ngay sau khi thư mời sự kiện được gửi đi và được các đơn vị truyền thông ở Mỹ chia sẻ rộng rãi, bức hình độc đáo này đã được các iFan "lùng" link ảnh chất lượng cao để đặt ảnh nền. Và dưới đây là link truy cập vào Google Drive (được chia sẻ bởi 9to5mac) để bạn đọc có thể tải về phiên bản chất lượng cao của bức ảnh này cho cả ba nền tảng: Mac (sử dụng máy tính cũng không sao), iPhone và iPad.
Và nếu bạn đọc quan tâm hơn về hàm ý sâu xa của Apple đằng sau bức ảnh này, hãy cuốn xuống để xem một số phân tích sơ bộ và cùng TECHRUM "tản mạn" đôi chút ở phần comment nhé.

SIMPLE BUT UNIQUE
"Simple but unique" - đây là cảm nhận đầu tiên của mình khi thấy bức hình này xuất hiện trên thư mời đã được Apple gửi đến giới truyền thông ở Mỹ. Sở dĩ mình muốn nói vậy vì đây là một khung hình khá độc đáo với nhiều hàm ý sâu xa (unique), thế nhưng lại được làm rất giản đơn (simple).

Theo phân tích trước đó của @IMEI Phạm (trong bài viết được gắn link ở dưới đây), "logo quả táo được làm sáng ở các viền xung quanh, còn phần nền chia làm hai mảng gồm trên là cảnh hoàng hôn gần chập tối ở vùng núi rừng và dưới là mặt nước trong hồ với 1 phần hắt sáng từ logo quả táo" và phần nào gợi ý về hai màu sắc tuy mới nhưng cũ đã từng được đồn đoán là Apple sẽ mang lên dàn iPhone 13: màu hồng (rose pink) và vàng hoàng hôn (sunset gold).


Dự kiếm trong sự kiện này, Apple sẽ chính thức trình làng dàn iPhone thế hệ mới (được cho là có tên gọi iPhone 13) cũng như một số thiết bị AirPods, iPad thế hệ mới. Riêng với Apple Watch, các thông tin đồn đoán/rò rỉ gần đây mà TECHRUM thu thập từ các nguồn có uy tín cao lại khá là nhiễu loạn và đến giờ thì không thể khẳng định gì hơn. Ngoài ra, thời điểm chính thức phát hành các bản cập nhật iOS/iPadOS 15, watchOS 7 và macOS Monterey cũng dự kiến xuất hiện trong sự kiện này.

Chi tiết hơn về sự kiện và thời gian, mời bạn đọc xem lại bài viết sau:

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
 
Top Bottom