Mời tải về bộ hình nền Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Tab S7+ trước ngày ra mắt cho các thiết bị của mình

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
3326 #1

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, Samsung sẽ chính thức ra mắt loạt thiết bị Galaxy thế hệ mới tại sự kiện Galaxy Unpacked cuối cùng của năm 2020. Trước ngày ra mắt, một loạt hình nền của Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Tab S7+ siêu đẹp, chất lượng cao vừa bị rò rỉ, mời các bạn tải về.

Theo đó, những hình nền của cả hai thiết bị này đến từ thành viên trên tờ X.DA Developers và từ tờ SamMobile. Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Tab S7+ chỉ là một trong số những sản phẩm rất đáng mong chờ tại sự kiện sắp tới.

Ở đây mình xin trích một số tấm hình nền mẫu đã được giảm dung lượng và kích thước. Phần còn lại, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tải ảnh gốc siêu đẹp, chất lượng cao này.Hướng dẫn cách tải hình nền gốc siêu đẹp, chất lượng cao của Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Tab S7+
  • Vào đường dẫn ngay đây: Wallpapers Devices
  • Chọn một hình nền bất kì trong bộ sưu tập
  • Sau đó, bấm vào dấu ba chấm và tải ảnh về
Vậy là xong rồi, hãy thưởng thức hình nền siêu đẹp, chất lượng cao của Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Tab S7+ ngay trên các thiết bị của mình mà không cần phải chờ đợi nữa. Ngoài ra, vào tháng 6/2020 Samsung đã ra mắt Galaxy S20+ BTS Edition và TECHRUM cũng đã có bộ ảnh nền của thiết bị này, mời các bạn xem lại ngay đây:
 
Sửa lần cuối:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
nền tab s7+ nhìn bình thường mà ịn lên wallpaper laptop thử lại đẹp ghê
 
Top Bottom