Mời tải về bộ hình nền kỷ niệm SpaceX đưa con người ra vũ trụ trên đất Mỹ cho các thiết bị của mình

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
2835 #1

Nếu các bạn không biết thì rạng sáng 31/5 (giờ Việt Nam), SpaceX đã phóng tên lửa Falcon 9 và tàu vũ trụ Crew Dragon từ trung tâm vũ trụ Kennedy ở Florida lên trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), đánh dấu lần đầu tiên chở phi hành gia lên quỹ đạo từ đất Mỹ kể từ năm 2011. Nhằm kỉ niệm sự kiện đặc biệt này, nhà thiết kế AR7 đã tạo nên bộ hình nền đặc biệt này.

Nếu các bạn chưa biết thì nhà thiết kế AR7 là người khá nổi tiếng trong việc thiết kế và sáng tạo hàng loạt hình nền siêu đẹp, xịn và độc đáo cho iPhone. Bộ hình nền này sẽ có nhiều phiên bản khác nhau cho các bạn dễ lựa chọn.

Hướng dẫn cách tải hình nền kỉ niệm sự kiện SpaceX đưa con người ra vũ trụ trên đất Mỹ
 • Vào đường dẫn ngay đây: Bộ hình nền kỉ niệm SpaceX đưa con người ra vũ trụ trên đất Mỹ
 • Các thư mục hình nền hiện ra, khi bấm vào sẽ có 2 tấm hình:
  • Tất cả các iPhone khác
  • iPhone X đến iPhone 11 Pro Max
 • Sau đó, lựa chọn thiết bị đang dùng để tải ảnh về bằng cách nhấn nút tải xuống ở ngay khung đen
 • Mở ứng dụng ảnh và chọn hình nền
 • Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía dưới bên trái
 • Cuộn xuống và tìm kiếm tùy chọn ''sử dụng làm hình nền''
Vậy là xong rồi, hãy thưởng thức hình nền siêu đẹp, chất lượng cao ngay trên các thiết bị của mình nhé. Kết quả bạn có thể tham khảo qua dòng tweet dưới đây:


Sự kiện này được xem là lịch sử của Mỹ kể từ năm 2011 cho đến nay, khi những lần đưa các phi hành gia ra vũ trụ làm nhiệm vụ trước đây đều phải sang Nga với chi phí rất đắt đỏ.

Để giải quyết vấn đề này, NASA đã phải nhờ đến SpaceX và Boeing nhằm nghiên cứu vấn đề đưa người ra vũ trụ ngay trên đất Mỹ. Lần này, SpaceX của Elon Musk đã thắng và vượt xa trước Boeing một đoạn đường.

 • Ảnh: Tên lửa Falcon 9 cùng tàu vũ trụ Crew Dragon phóng từ trung tâm vũ trụ Kennedy, Florida - Mỹ hôm 30/5 (Bill Ingalls - NASA)

Các bạn có thể xem lại những phân cảnh chính của sự kiện qua video dưới đây của NASA:


Ngoài ra, nhân dịp Apple ra mắt các dây đeo và mặt đồng hồ Apple Watch ủng hộ cộng đồng LGBTQ, TECHRUM cũng đã có bộ ảnh nền cho sự kiện đặc biệt này dựa trên cảm hứng từ watchOS 6.2.5, mời các bạn xem lại ngay đây:
Xem thêm:


Theo SpaceExplored.
 
Top Bottom